Tưng bừng sao Việt trong live show xuân của Mr. Đàm

Ngay từ những ngày đầu tiên sau khi The Voice – Giọng hát Việt vừa kết thúc, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã liên tục cho ra đời những show diễn quy mô với đông đảo nghệ sĩ tham gia. Cánh thiệp đầu xuân là chương trình ca nhạc đặc biệt mừng xuân Quý […]

Ngay từ những ngày đầu tiên sau khi The Voice – Giọng hát Việt vừa kết thúc, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã liên tục cho ra đời những show diễn quy mô với đông đảo nghệ sĩ tham gia. Cánh thiệp đầu xuân là chương trình ca nhạc đặc biệt mừng xuân Quý Tỵ sắp đến của ê-kíp Mr. Đàm cùng với hàng loạt những nghệ sĩ lớn như Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Đông Nhi, Hồ Quỳnh Hương. Bên cạnh đó còn có những giọng ca triển vọng bước ra từ sân chơi The Voice của tất cả bốn đội, tiêu biểu như quán quân Hương Tràm, Trúc Nhân, Hằng Bingboong, Trọng Khương, Ngọc Luân, Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn và dĩ nhiên không thể thiếu con cưng của đội hình Mr. Đàm – Xuân Nghi.

Với dàn nghệ sĩ đông đảo tham gia đêm diễn, Cánh thiệp đầu xuân mở màn từ 20h30, nhưng đến quá nửa đêm, chủ nhân live show – Mr. Đàm vẫn say sưa biểu diễn. Đây cũng là tình huống quen thuộc của anh, một trong những nghệ sĩ hát hết mình vì khán giả, không kể thời gian. Chỉ cần sân khấu còn khán giả đang lắng nghe, Mr. Đàm sẽ vẫn còn cống hiến hết mình.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...