Tùng Dương kể chuyện vòng đời với liên khúc nhạc Trịnh

Trong đêm nhạc Bóng núi – 13 năm nhớ Trịnh Công Sơn diễn ra tại thủ đô Hà Nội, phần biểu diễn liên khúc của ca sĩ Tùng Dương cùng tốp thiếu nhi Nhà Văn hóa quận Ba Đình đã tạo điểm nhấn thú vị với khán giả thủ đô. Tùng Dương chọn cách hát […]

Trong đêm nhạc Bóng núi – 13 năm nhớ Trịnh Công Sơn diễn ra tại thủ đô Hà Nội, phần biểu diễn liên khúc của ca sĩ Tùng Dương cùng tốp thiếu nhi Nhà Văn hóa quận Ba Đình đã tạo điểm nhấn thú vị với khán giả thủ đô.

Tùng Dương chọn cách hát giản dị, trong sáng với sự phụ họa của các em thiếu nhi. Lần lượt các ca khúc Em là bông hồng nhỏ – Tuổi đời mênh mông – Ở trọ đã được cất lên, gợi cả một trời kỷ niệm ấu thơ tươi đẹp với mỗi người, cả những trạng thái cảm xúc của tình yêu tuổi trẻ và những mối lương duyên trong cuộc đời.

TGVH online mời quý khán giả cùng thưởng thức phần biểu diễn thú vị của Tùng Dương và tốp ca nhí của Nhà Văn hóa quận Ba Đình với chùm liên khúc có thể coi như một vòng đời của kiếp người. Đó là những gạch nối từ khi còn là “bông hồng nhỏ” của cha mẹ đến lúc thấy đời mênh mông và cuối cùng là thấy đời như ở trọ.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...