Tùng Dương như “lên đồng” mỗi khi lên sân khấu

Ca sĩ Tùng Dương trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai − Điểm hẹn năm 2004 với giải thưởng do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, ham học hỏi và chăm chỉ rèn giũa, Tùng Dương ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt Nam. […]

Ca sĩ Tùng Dương trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai − Điểm hẹn năm 2004 với giải thưởng do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, ham học hỏi và chăm chỉ rèn giũa, Tùng Dương ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt Nam. Hiện anh được giới chuyên môn đánh giá là nam ca sĩ sở hữu chất giọng đặc biệt với lối hát mang đậm dấu ấn cá nhân, đầy sức sáng tạo trong phong cách trình diễn.

     Không chỉ khẳng định mình bằng những live show lớn trong Nam, ngoài Bắc, Tùng Dương còn là chủ nhân của những giải thưởng âm nhạc danh giá và uy tín như giải Cống hiến, Bài hát yêu thích, Bài hát Việt, Mai vàng… Cuối năm vừa qua, tên tuổi của Tùng Dương lại được nhắc đến rất nhiều khi anh và ca khúc Chiếc khăn piêu chiến thắng tại sân chơi Bài hát yêu thích.

     Cứ ra sân khấu là Tùng Dương hát như bị “nhập đồng”. Giọng hát của Tùng Dương giàu âm sắc và điều quan trọng nhất là Tùng Dương không ngừng trau dồi, rèn luyện và không đóng đinh vào một thể loại. Trái lại, anh luôn khám phá, thể nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như jazz, pop, rock, dân gian đương đại, new age, electronic, world music… Ở thể loại nào Tùng Dương cũng thành công và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với khán giả. Chính bởi lẽ đó, Tùng Dương là giọng hát được đề cử, lựa chọn đại diện cho đất nước tham gia những cuộc giao lưu văn hóa với quốc tế.

     Là một nghệ sĩ tài năng với khả năng cảm thụ âm nhạc đặc biệt, chất giọng phiêu linh ma quái luôn luôn khác biệt, mỗi lần hát là mỗi lần như được tái sinh lần nữa trong cuộc đời, vì thế Tùng Dương hát bằng ngọn lửa của trái tim, bằng cảm xúc của cả tâm hồn.

     Không bao giờ ngủ quên trên danh vọng, không ngừng khám phá, chinh phục những phong cách âm nhạc, những bài hát mới nhất, khó nhất, đặc sắc nhất để cống hiến cho khán giả, Tùng Dương thực sự là một thương hiệu uy tín được nhiều nhà sản xuất âm nhạc, nhiều nhạc sĩ tên tuổi tin tưởng, yêu quý và nhất là dành được nhiều thiện cảm tốt đẹp từ công chúng.

Mỹ Hạnh − Trần Tuấn − Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...