Tùng Dương phiêu hết mình cùng Unit Asia

     Ban nhạc Unit Asia gồm 5 thành viên đến từ các nước Thái Lan, Nhật Bản và Malaysia. Họ luôn hoạt động với phương châm “sáng tạo một hình thức mới cho nhạc jazz” với những chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Họ đã từng tới biểu diễn tại Việt Nam vào năm […]

     Ban nhạc Unit Asia gồm 5 thành viên đến từ các nước Thái Lan, Nhật Bản và Malaysia. Họ luôn hoạt động với phương châm “sáng tạo một hình thức mới cho nhạc jazz” với những chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Họ đã từng tới biểu diễn tại Việt Nam vào năm 2012 và có màn kết hợp vô cùng ấn tượng với ca sĩ Tùng Dương.

      Để đáp lại sự yêu mến và mong chờ của khán giả, năm nay Unit Asia đã quay lại Việt Nam theo lời mời của Trung tâm Văn hóa Nhật Bản và tổng lãnh sự quán Nhật tại Việt Nam. Ban nhạc đã có một đêm thăng hoa cùng với ca sĩ Tùng Dương − giọng ca được cho là sáng giá của thể loại jazz ở Việt Nam hiện nay.

     Ca sĩ Tùng Dương và ban nhạc Unit Asia đã từng có cơ duyên biểu diễn cùng nhau vào năm 2012 nên họ rất hiểu nhau. Chính vì vậy trong lần tái ngộ này, khán giả của thủ đô Hà Nội được chứng kiến sự thăng hoa tuyệt vời của Tùng Dương và ban nhạc. Một đêm nhạc jazz cuồng nhiệt, sôi động và hấp dẫn, Tùng Dương phiêu hết mình, cháy hết mình cùng âm nhạc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

     Trong chương trình này Tùng Dương đã biểu diễn các ca khúc: Feeling Good của Anthony Newley và Leslie Bricusse; Giăng tơ của Lưu Hà An; Một thoáng Tây Hồ của Phó Đức Phương; Summertime của George Gershwin…

Thông tin cho bạn:

     Ban nhạc Unit Asia được thành lập vào tháng 10−2008, gồm 5 thành viên: Isao “Sankichi” Miyoshi (guitar/ Nhật Bản), Koh Mr. Saxman (saxophone/ Thái Lan), Tay Cher Siang (piano/ Malaysia), Shigeki Ippon (bass/Nhật Bản) và Tomo’o Tsuruya (bộ gõ/Nhật Bản).

Mỹ Hạnh – Trần Tuấn – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...