Tùng Dương tri ân khán giả ái mộ bằng live show đặc biệt

 Tùng Dương là nam ca sĩ từng đoạt tám giải thưởng âm nhạc Cống hiến và trở thành một trường hợp đặc biệt của âm nhạc Việt Nam. Với những giải thưởng danh giá này, Tùng Dương tiếp tục củng cố ngôi vị nam ca sĩ thể hiện xuất sắc cả hai dòng nhạc thử […]

 Tùng Dương là nam ca sĩ từng đoạt tám giải thưởng âm nhạc Cống hiến và trở thành một trường hợp đặc biệt của âm nhạc Việt Nam. Với những giải thưởng danh giá này, Tùng Dương tiếp tục củng cố ngôi vị nam ca sĩ thể hiện xuất sắc cả hai dòng nhạc thử nghiệm sáng tạo và trữ tình đại chúng. Chính anh vừa là người tiên phong khai mở xu hướng âm nhạc mới, đồng thời cũng là người lưu giữ và phát huy thành công những nét âm nhạc dân gian truyền thống, mở rộng biên giới cho nhạc Việt đi xa hơn một cách ấn tượng nhất.

Với giọng hát điêu luyện và tràn đầy xúc cảm, Tùng Dương đã thổi vào những ca khúc kinh điển một luồng gió khác biệt.

Sau những thành công lớn trong năm qua bởi live concert Độc đạo và được vinh danh lần thứ tám tại giải âm nhạc Cống hiến, Tùng Dương tiếp tục mạch cảm xúc và tri ân khán giả bằng một đêm nhạc hoành tráng mang tên Tùng Dương hát tình ca.

Với chương trình lần này, khán giả sẽ được thưởng thức những bản tình ca lãng mạn, vượt thời gian. Đồng thời trongTùng Dương hát tình ca, Tùng Dương sẽ kết hợp cùng hai ca sĩ khách mời là Mỹ Linh và Trọng Tấn để phác họa một diện mạo mới lấp lánh sắc màu với những bản tình ca bất hủ. Trong dòng tình ca tuyệt diệu ấy sẽ có những ca khúc của các nhạc sĩ tài danh Việt Nam như Trịnh Công Sơn, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Phú Quang, Thanh Tùng…

Với mong muốn mở rộng sự đa dạng của tình ca âm nhạc Việt, Tùng Dương sẽ kết hợp hài hòa các dòng nhạc. Cụ thể, chương trình được chia làm bốn sắc màu tình ca khác nhau: Tình ca đất nước, Tình mẹ, Tình yêu lứa đôi và Tình yêu âm nhạc.

Cùng với sự tham gia của Dương Cầm Background và các nghệ sĩ dàn dây Nhạc viện Quốc gia và hai ca sĩ khách mời Trọng Tấn, Mỹ Linh chắc chắn live show Tùng Dương hát tình ca sẽ làm thỏa lòng công chúng yêu nhạc Việt và ái mộ nam ca sĩ Tùng Dương.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...