Tùng Leo thừa thắng xông lên với Những con đường mang tên đừng có nhớ

Sau thành công của cuốn sách đầu tay Tìm nhau giữa Sài Gòn, Tùng Leo tiếp tục ra mắt bạn đọc yêu sách tác phẩm thứ hai của mình mang tên Những con đường mang tên đừng có nhớ.

Cuốn sách là tập hợp những tản văn với chất giọng mộc mạc, gần gũi, chất chứa tâm tư, tình cảm của tác giả dành cho mỗi con phố đầy kỷ niệm. Buổi ra mắt được tổ chức tại Cà phê sách Phương Nam, ngày 11-9-2014 vừa qua.

“Những con đường mang tên “Đừng có nhớ”, nơi mà ta đã muốn quên đi, chẳng muốn tới chút nào, không muốn kể tới nhưng đôi lần lại cố ý đi ngang qua. Trên con đường ấy, ta đã gặp gỡ bao người, có được bao nhiêu cơ duyên trùng hợp. Đôi khi không quá thân quen mà chỉ là dừng chân ghé vội. Vậy mà vẫn bị in khắc vào đầu lúc nào không hay. Rồi anh phải cứ dặn lòng “Đừng có nhớ nữa, nghe chưa?” – nhưng mà anh hiểu rằng phải cố gắng lắm mới quên được nghĩa là mình còn nhớ nhau, nhiều lắm” (Trích từ sách tên Những con đường mang tên đừng có nhớ).

Đặc biệt với cuốn sách lần này, Tùng Leo muốn tạo nên một sự hợp tác khác nhau, khá thú vị là giữa văn chương và âm nhạc. Anh tiếp tục bắt tay với Phạm Hồng Phước cho ra đời album gồm 3 ca khúc: Con đường Đừng Có Nhớ, Sài Gòn bao nhiêu đèn đỏGã ăn mày tình yêu.

 

Trang Nhi
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...