Tuổi nổi loạn 2, bom tấn truyền hình Thái tiếp tục ra mắt khán giả Việt

Nối tiếp thành công từ phần 1, Tuổi nổi loạn 2 với những câu chuyện đời thường nhưng đầy rắc rối của tuổi mới lớn sẽ tái ngộ với khán giả Việt trên kênh truyền hình Let’s Viet từ ngày 26-7 tới đây.

Tuổi nổi loạn 2 (tựa gốc: Hormones – The Next Gen) lấy bối cảnh một năm sau những sự kiện ở phần 1, trường trung học Nadao Bangkok chuẩn bị bước vào năm học mới. Vượt qua nhiều biến cố, các nhân vật chính của chúng ta đều lên lớp mới, và bắt đầu viết tiếp những câu chuyện của mỗi người.

Đồng cảm và hay chia sẻ cùng nhau, Khwan và Mok ngày càng trở nên thân thiết, cảm xúc dành cho nhau dần có những đổi thay khác lạ. Quan hệ giữa Pay và Sprite dù đã thỏa thuận làm bạn như cũ, nhưng vì tình cảm dành cho nhau vẫn vô cùng mạnh mẽ nên cả hai lại tiếp tục để mặc nó trở nên mơ hồ.

Tứ giác tình yêu Phu – Thi – Toei – Tar tuy bề ngoài là mọi vướng bận đã được tháo gỡ, nhưng thực chất sóng ngầm vẫn mãnh liệt bên trong. Cô bé Dao hay mơ mộng từ sau sự việc nặng nề hồi năm ngoái, đã có được bài học cho mình nhưng phải chịu sự quản lý càng ngày càng nghiêm khắc hơn của mẹ cô…

Với bàn tay khéo léo của đạo diễn Songyos Sugmakanan, những chủ đề có phần nhạy cảm như tình yêu tay ba, tay tư hoặc đồng tính được thể hiện một cách kịch tính, hấp dẫn nhưng gần gũi bởi chúng phản ánh cuộc sống ngày một đa chiều của giới trẻ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...