Tuổi thanh xuân – dự án phim khủng hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Bộ phim truyền hình dài tập mang tên Tuổi thanh xuân là sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Dự án này được đầu tư kỹ lưỡng với kịch bản thú vị, ê kíp sản xuất chuyên nghiệp và dàn diễn viên đầy tiềm năng của hai quốc gia. Bộ phim đã được bấm máy vào ngày 10-8-2014.

Bộ phim dự kiến dài 36 tập với sự kết hợp của ba đạo diễn là: Nguyễn Khải Anh, Bùi Tiến Huy của Việt Nam và Myung Hyun Woo của Hàn Quốc. Tuổi thanh xuân do Nguyễn Thu Thủy (Việt Nam) và Kim Yong Jin, Kang Ji Sook, Kim Lyun Young (Hàn Quốc) đồng sáng tác. Phim được quay tại Việt Nam và Hàn Quốc, đảm bảo hấp dẫn, lôi cuốn mà vẫn phù hợp với thị hiếu và văn hóa của khán giả Việt.

Tuổi thanh xuân có nội dung xoay quanh những người trẻ với những trải nghiệm chỉ có ở một thời điểm trong đời, những trải nghiệm không quay đầu và không hối tiếc. Những chàng trai, cô gái trong phim đều còn rất trẻ, trước mắt họ là ngưỡng cửa của cuộc sống với vô vàn lựa chọn, đầy ắp đam mê và mơ ước. Họ đã đi qua những tháng năm đầy ý nghĩa ở Seoul, trải nghiệm đủ những vui buồn và thành công, đủ những biến cố của tình bạn, tình yêu và tình người… để rồi trở thành những người dám ước mơ, dám  khát vọng.

Với dự án Tuổi thanh xuân, VTV và CJ E&M đã có dự định không chỉ phát sóng ở Việt Nam, Hàn Quốc mà sẽ được phát sóng tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là phát sóng tại Mỹ thông qua kênh MChannel của CJ.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...