Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất

Người đẹp Tường Linh của Việt Nam đã chiến thắng ở giải phụ – ‘Hoa hậu được yêu thích nhất’ tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017, đêm chung kết vừa diễn ra cách đây vài giờ tại Ai Cập.

Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất - Ảnh 1.

Tường Linh (trái) cùng tân Hoa hậu Liên lục địa 2007 – Veronica Salas Vallejo (Mexico)

Người đẹp đến từ Mexico – Veronica Salas Vallejo đã vượt qua gần 70 nhan sắc khác khắp thế giới để trở thành Hoa hậu Liên lục địa 2017.

Người đẹp Việt Nam – Nguyễn Đặng Tường Linh đã rất nỗ lực tại cuộc thi và ghi tên mình vào Top 18 chung cuộc cùng danh hiệu “Hoa hậu được yêu thích nhất”.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 mở màn với phần trình diễn trang phục dân tộc của gần 70 cô gái đến từ những quốc gia với những nền văn hóa đặc sắc khác nhau khắp thế giới.

Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất - Ảnh 3.

Tường Linh trong phần trình diễn áo tắm

Tường Linh trình diễn ấn tượng phần trang phục truyền thống, trang phục dạ hội và trang phục bikini trong nhóm các thí sinh Châu Á.

Năm nay cũng là năm mà các đại diện châu Á được đánh giá rất mạnh, có sự ngang sức nhau về sắc vóc lẫn trí tuệ.

Top 18 được công bố ngay sau đó với 2 cái tên đầu tiên được vào thẳng gồm: Việt Nam (thắng giải Thí sinh được yêu thích nhất – People’s Choice) và Hàn Quốc (Miss Sunrise Resorts). 16 cô gái xinh đẹp khác vào top theo từng châu lục gồm có: Nigeria, Ai Cập (châu Phi), Úc, Nhật Bản, Malaysia, Philippines (châu Á), Serbia, Hungary, Nga, CH Séc, Hà Lan (châu Âu), Dominican Rep, Mexico, Jamaica, Brazil, Colombia (châu Mỹ).

Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất - Ảnh 4.

Tường Linh nhận giải Hoa hậu được yêu thích nhất

Thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh của Việt Nam đã giành chiến thắng giải “Hoa hậu được yêu thích nhất” do khán giả khắp thế giới bình chọn.

Sau hai lượt vote được diễn ra công khai thông qua trang web truyền thông của cuộc thi, Tường Linh nhận được tổng cộng gần ba triệu lượt vote, bỏ xa các đại diện xếp sau để giành chiến thắng.

Đây cũng là lần thứ hai, một đại diện Việt Nam nhận danh hiệu này, lần trước là Hà Thu tại Miss Intercontinental 2015.

Từ Top 18, ban tổ chức đã xướng tên top 6, gồm: Hàn Quốc, Philippines, Mexico, Brazil, Colombia, Hà Lan.

Tuy không đi sâu hơn nhưng Tường Linh vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp, trong đó có sự đánh giá cao của ông chủ tịch tổ chức Hoa hậu Liên lục địa.

Kết quả chung cuộc, người đẹp Mexico Verónica Salas Vallejo đăng quang Hoa hậu. Đây cũng là lần đầu tiên sau gần 50 năm tổ chức mới có một đại diện Mexico giành chiến thắng. Hoa hậu Philippines Katarina Sonja Rodríguez đoạt Á hậu 1, Hoa hậu Hà Lan Cathelijne Madelief Heppenhuis đoạt Á hậu 2.

Một số giải thưởng phụ cũng được trao: Hoa hậu Ấn Độ đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất, Hoa hậu Paraguay đoạt giải Trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu Đức giành giải Thí sinh có hình thể đẹp nhất, Hoa hậu Guadelope giành giải Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu Ba Lan giành giải Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất, Hoa hậu Đan Mạch đoạt giải Hoa hậu Thân thiện.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Sắc đẹp châu Á Tường Linh tại đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2017:

Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất - Ảnh 6.

Tường Linh tại tiệc chiến thắng sau đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2017. Trước khi đến với cuộc thi này, cô từng đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2016, á quân The Face Vietnam 2017.

Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất - Ảnh 7.

Tường Linh và đại diện ban tổ chức

Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất - Ảnh 8.

Tường Linh chụp hình lưu niệm cùng người đẹp Ukraine

Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất - Ảnh 9.

Tường Linh rạng rỡ trước giờ ra sân khấu

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...