Tường Linh hé lộ trang phục dạ hội trước đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa

Đại diện Việt Nam khoe hai bộ váy cô dự định mặc trong chung kết 24/1.

 

19h tối 24/1 theo giờ Ai Cập (0h ngày 25/1 giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2017 diễn ra tại thành phố biển Hurghada, với sự tham gia của hơn 70 thí sinh đến từ khắp thế giới.

Trước chung kết, Tường Linh hé lộ hai bộ trang phục dạ hội mà cô mang theo. Trong đó, bộ mà cô có khả năng mặc là thiết kế của Lê Thanh Hoà. Chiếc váy sử dụng 2 layer, chân váy ôm phía trong và chiếc tùng lớn xòe phía ngoài. Bộ trang phục được đính hàng nghìn viên đá swarovski, pha lê cao cấp và tạo hình thành những ngọn lửa cách điệu trên một tổng thể chặt chẽ.

Bộ váy dạ hội của Lê Thanh Hoà. Ảnh: Lê Thiện Viễn

Tường Linh diện bộ váy dạ hội của Lê Thanh Hoà trong buổi chụp ảnh trước khi đi thi Hoa hậu Liên lục địa.

Một bộ váy khác cũng đang khiến Tường Linh đắn đo, là thiết kế của Đỗ Long. Được xây dựng trên kỹ thuật xử lý chất liệu, họa tiết tỉ mỉ đến từng chi tiết, bộ trang phục màu vàng gold có những đường xẻ tà, cut-out hay xuyên thấu, giúp người người mặc không cần hở quá nhiều vẫn quyến rũ.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trình diễn Trang phục truyền thống, Trang phục bikini và Trang phục dạ hội trước khi top 15 được công bố. Thí sinh các nước sẽ được chia theo nhóm khu vực trình diễn, và mỗi nhóm cũng sẽ gọi tên 3 thí sinh vào top 15, gồm: châu Á và châu Đại Dương, châu Âu, châu Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ.

Bộ còn lại của Đỗ Long.

Bộ còn lại của Đỗ Long.

Đại diện Việt Nam có nhiều khả năng được gọi tên vào top 15, dựa vào kết quả tổng hợp từ phần bình chọn dành cho Thí sinh được yêu thích nhất. Tường Linh “vượt mặt” các thí sinh đến từ Paraguay, Brazil, Philippines để dẫn đầu với gần 300.000 phiếu bầu. Cô cũng được đánh giá là 1 trong 3 thí sinh châu Á mạnh nhất của cuộc thi năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...