Tường Linh rạng rỡ trở về sau thành tích Top 18 Miss Intercontinental 2017

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2017 đã đáp chuyến bay trở về TP.HCM sau gần 3 tuần tham gia cuộc thi với thành tích Top 18 chung cuộc cùng danh hiệu Hoa hậu được yêu thích nhất.

Tường Linh diện áo cờ Tổ quốc tự tin trở về

Xuất hiện tại sân bay, đúng thời điểm đội tuyển U23 Việt Nam tham gia thi đấu trận chung kết cúp châu Á, Tường Linh diện chiếc áo thun khỏe khoắn in hình cờ tổ quốc như một lời chúc mừng đến đội tuyển.

Người đẹp trông cá tính, nổi bật giữa mọi người tại sân bay bởi nụ cười tươi và khuôn mặt rạng rỡ. Bạn bè ra đón Tường Linh trở về.

Được biết, chuyến bay của cô bị hủy nên người đẹp phải mất gần 2 ngày mới về đến Việt Nam.

Dù có chút tiếc nuối trước kết quả, song người đẹp cho biết bản thân đã cố gắng hết mình. “Tường Linh đã có những ngày rất thú vị tại Ai Cập khi được trải nghiệm vùng đất này, có thêm những người bạn mới tại cuộc thi. Với tôi, đây là một cuộc thi rất thú vị với lịch trình hoạt động đa dạng, tạo sự gắn kết và tính cạnh tranh cao dành cho các thí sinh”, người đẹp chia sẻ.

Trở về từ cuộc thi Miss Intercontinental 2017, Tường Linh cho biết cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi vài ngày, sau đó người đẹp sẽ trở lại với hoạt động của làng giải trí. Người đẹp cũng để ngỏ khả năng sẽ tiếp tục tham gia một đấu trường nhan sắc khác trong thời gian tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...