Tường Vi khóc sưng mắt vì bị người yêu phụ bạc

Gương mặt trẻ và vẻ ngoài lí lắc nhưng Tường Vi là cô gái mạnh mẽ, quyết đoán. Cô bảo, bản thân, công việc không bị chi phối bởi chuyện tình cảm. Vì thế cô đồng cảm với nhân vật Thiên Kim trong phim Nợ ân tình, luôn vững vàng dù bị người yêu phụ […]

Gương mặt trẻ và vẻ ngoài lí lắc nhưng Tường Vi là cô gái mạnh mẽ, quyết đoán. Cô bảo, bản thân, công việc không bị chi phối bởi chuyện tình cảm. Vì thế cô đồng cảm với nhân vật Thiên Kim trong phim Nợ ân tình, luôn vững vàng dù bị người yêu phụ bạc.

Trước đây, Tường Vi từng có mối tình 3 năm với một tiếp viên hàng không nhưng do khoảng cách 2 người đã chia tay. Trước đó, Tường Vi và người yêu còn lên kế hoạch đám cưới. Dù chia tay, cô vẫn coi người yêu cũ như bạn. Vì thế khi đọc kịch bản phim Nợ ân tình, vai Thiên Kim, cô đồng cảm với nhân vật và nhìn thấy mình ở trong đó. Trong phim, cô bị người yêu Chí Hào (Trương Thế Vinh) phụ bạc để theo người phụ nữ lớn tuổi hơn nhưng giàu có, xinh đẹp. Tuy nhiên, khi hiểu được vấn đề, hiểu được sự khó xử của bạn trai, cô không hận anh mà coi  anh như người bạn tốt.

IMG_2807

Tường Vi cho biết, điều thú vị nhất khi cô vào vai Thiên Kim là có cơ hội được đến cánh đồng hoa tuyệt đẹp ở Phan Rang. Điều đáng nhớ nhất là mỗi cảnh quay khóc vì người yêu, cô đều bị đau đầu và chóng mặt vì quá nhập tâm. Để lấy cảm xúc và khóc thật mỗi khi quay cảnh đối diện với Chí Hào, đặc biệt là khi anh tuyên bố lấy vợ, Tường Vi thường nhớ lại cảnh mình và người yêu trước đây chia tay.

IMG_9630

Đạo diễn Phi Tiến Sơn đánh giá vai Thiên Kim chứng tỏ sự trưởng thành trong diễn xuất của Tường Vi. Những phân đoạn tâm lí nặng được cô diễn viên có vẻ ngoài lí lắc diễn khá sâu sắc và tinh tế.

IMG_9977

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Thân Thúy Hà, Trương Thế Vinh, Thùy Trang, Lâm Minh Thắng…. Nợ ân tình đang phát sóng lúc 20h45 trên kênh SCTV14 vào các ngày trong tuần.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...