Tường Vi nhí nhảnh trong hậu trường chụp poster phim Gỡ rối tơ lòng

Với tính cách hồn nhiên, nhí nhảnh, Tường Vi được đạo điễn Xuân Cường mời vào vai Thư trong phim Gỡ rối tơ lòng. Thư là một cô phóng viên xinh đẹp, loắt choắt, luôn mang tiếng cười cho những người xung quanh. Cô chính là trung tâm gỡ rối tơ lòng cho mọi người. Khi […]

Với tính cách hồn nhiên, nhí nhảnh, Tường Vi được đạo điễn Xuân Cường mời vào vai Thư trong phim Gỡ rối tơ lòng. Thư là một cô phóng viên xinh đẹp, loắt choắt, luôn mang tiếng cười cho những người xung quanh. Cô chính là trung tâm gỡ rối tơ lòng cho mọi người. Khi ai có chuyện buồn hay gặp khó khăn, cô đều giúp đỡ hết mình.

Thế Giới Văn Hóa online đã có mặt tại hậu trường của buổi chụp ảnh bìa cho poster phim Gỡ rối tơ lòng. Có đến đây chúng tôi mới cảm nhận được tinh thần làm việc nghiêm túc và những khó khăn mà Tường Vy cũng như các diễn viên khác phải trải qua. Tuy nhiên, cái đáng trân trọng ở đây là họ luôn sống hết mình vì nghệ thuật, luôn sẵn sàng cống hiến cho điện ảnh những thước phim hay những tấm ảnh đẹp.

Phim Gỡ rối tơ lòng do hãng phim Lasta sản xuất, đạo diễn Xuân Cường cùng sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Tường Vi, Thu Trang, Ngọc Lan, Lương Thế Thành, Hoàng Mập….

Trang Nhi
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...