Tường Vi rực rỡ cùng họa tiết in hoa

Thời trang họa tiết in hoa đang lên ngôi trong mùa hè năm nay, hãy cùng Tường Vi diện thật đẹp loại trang phục này nhé!

Xu hướng thời trang với váy, áo, quần in họa tiết đang tạo nên cơn sốt trong mùa hè này, đặc biệt là họa tiết với hoa to bản. Xu hướng này cũng đã liên tục xuất hiện trên các sàn diễn thời trang thế giới. Đdiện trang phục với họa tiết in hoa thật đẹp và nổi bật như diễn viên Tường Vi, bạn hãy lưu ý những điểm sau:

– Nguyên tắc căn bản trong việc phối hợp trang phục họa tiết in hoa là sử dụng một trong số các màu chính của vải in hoa làm màu nền cho phần trang phục còn lại (quần, váy, áo…). Hạn chế tối đa sử dụng quá nhiều màu sắc lòe loẹt cho phần trang phục có in họa tiết, nếu không, bạn trở thành tắc kè hoa và nổi bật một cách không cần thiết.

– Hoàn hảo nhất đối với trang phục họa tiết in hoa là sự kết hợp cùng với pastel gam màu của sự nhẹ nhàng, thanh tao và nữ tính. Với pastel, bạn chỉ cần chọn cho mình họa tiết in hoa gam màu vừa phải nhưhồng phấn, cam sữa, xanh trời, vàng mỡ gà…

– Một điều cần lưu ý khi diện trang phục họa tiết in hoakhông sử dụng quá nhiều phụ kiện. Nếu có, bạn nên chọn phụ kiện tuyệt đối đơn giản.Bản thân họa tiết này đã quá nhiều sắc màu, bạn nênhạn chế tối đa những thứ không cần thiết khi phối cùng nhé. Một bộ vòng tay bản nhỏ cho trang phục dạo phố, đi làm hay đôi giày cao gót tông màu nudehoặc một chiếc cói rộng vành cho chuyến đi biển là đã đủ để khiến bạn nổi bật.

Xin cảm ơn Ruco Shop (500 Lê Văn S, P. 14, Q. 3, TP. HCM)Mon Cheri Shop (273 Nguyễn Thượng Hiền, Q. 3, TP. HCM) đã hỗ trợ TGVH Online thực hiện bài viết này.

Thực hiện: Cao Toàn
Model: Diễn viên Tường Vi
Makeup: Tuyết Nhi
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...