Tường Vi và những chú cún cưng xinh xắn

Căn nhà nho nhỏ của diễn viên Tường Vi luôn tươi vui nhờ giàn hoa rực rỡ và âm thanh rộn rã của những chú cún cưng đang đùa vui.

Từng quen thuộc với khán giả truyền hình qua các vai diễn cá tính trong những phim như Đánh thức giấc mơ, Ngôi nhà hạnh phúc, Tóc rối, Cá rô em yêu anh… Tường Vi là một gương mặt diễn viên trẻ triển vọng được khán giả yêu thích và mến mộ.

TGVH online đã có dịp đến thăm không gian sống của Tường Vi, một căn nhà nho nhỏ, xinh xinh nhưng mọi thứ được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp. Tường Vi khoe cùng TGVH online không gian nhỏ nhắn của mình, nơi mà cô cảm thấy ấm áp và thích thú nhất sau những giờ làm việc.

Nhiều khán giả sẽ thích thú với giàn hoa rực rỡ trước nhà Tường Vi. Giàn hoa này góp phần làm cho không khí trở nên mát mẻ, trong lành cùng một không gian đầy màu sắc mà nhiều người mơ ước.

Không gian sống của Tường Vi lúc nào cũng náo nhiệt bởi những tiếng đùa giỡn, sủa nhau í ới của năm chú cún cưng trong nhà. Vốn thích các món ăn của Nhật nên Tường Vi đặt tên năm chú cún này theo tên những món ăn Nhật mà cô yêu thích. Tường Vi yêu các chú cún này đến nỗi chăm sóc từng chút một, lo cho các chú từ miếng ăn đến áo mặc. Các chú cún này rất thông minh, luôn quấn quýtbên cô chủ xinh đẹp để được ăn phô-mai và chocolate.

Nhìn mấy chú cún cưng này, chắc hẳn những khán giả yêu mến thú cưng phải ghen tỵ với Tường Vi.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...