Ấn tượng với 12 thí sinh nhí tiềm năng trong live show 3 Giọng hát Việt nhí

Live show 2 chương trình Giọng hát Việt nhí khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đêm thi, 6 thí sinh phải tiếc nuối nói lời chia tay với cuộc thi và 12 thí sinh xuất sắc đến từ 3 đội may mắn giành tấm vé để bước vào đêm thi tiếp theo.

Thiên Nhâm

Thiên Nhâm

Thanh Thảo

Thanh Thảo

Thế Lân

Thế Lân

Linh Nhi

Linh Nhi

Ở đội anh Hai Lam Trường, 4 thí sinh còn lại là Trần Kayon Thiên Nhâm, Hồ Võ Thanh Thảo, Đoàn Thế Lân và Trần Linh Nhi. Tuần này, cô bé Thiên Nhâm thể hiện một ca khúc nổi tiếng với lời ru câu hò qua giọng hát mượt mà, truyền cảm của mình. Tiểu diva Thanh Thảo tiếp tục thể hiện da diết một ca khúc về cha mẹ rất thiêng liêng. Cô bé cá tính Trần Linh Nhi mang lại cho khán giả một bài hát có ý nghĩa trong từng câu từ qua giọng hát cao vút của mình. Bên cạnh đó, cậu bé Đoàn Thế Lân sẽ tiếp tục phát huy sở trường của mình qua một ca khúc đã từng được anh Hai Lam Trường thể hiện rất thành công.

Mai Chí Công

Mai Chí Công

Thiện Nhân

Thiện Nhân

Ngọc Anh

Ngọc Anh

Đoàn Minh Tài

Đoàn Minh Tài

Ở đội chị Tư Cẩm Ly, 4 gương mặt xuất sắc còn lại là Mai Chí Công, Nguyễn Thiện Nhân, Huỳnh Thị Ngọc Anh và Đoàn Minh Tài. Với chất giọng khỏe và có kỹ thuật, live show tới đây, em sẽ trình bày ca một ca khúc tiếng Anh đã từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng ngoài nước. Cô bé gốc nhà nông một lần nữa sẽ chinh phục khán giả qua một sáng tác của nhạc sĩ Văn Thành Nho về chủ đề quê hương, đất nước. Cô bé khiếm thị Huỳnh Thị Ngọc Anh sẽ thể hiện cảm động một ca khúc về mẹ. Ở live show trước, em đã từng làm tan chảy trái tim của công chúng cũng qua bài hát về tình mẫu tử. Còn anh Sáu Đoàn Minh Tài hứa hẹn sẽ chạm đến cảm xúc của mọi người qua một ca khúc rất quen thuộc của tác giả Đình Văn. Ca khúc này thuộc thể loại trữ tình rất hợp với chất giọng và sở thích dòng nhạc mà em đam mê.

Hà Trang

Hà Trang

Quỳnh Anh

Quỳnh Anh

Huyền Trân

Huyền Trân

Hoành Anh

Hoàng Anh

Ở đội Giang Hồ, 4 gương mặt tiềm năng như Nguyễn Hoàng Anh, Hoàng Kim Quỳnh Anh, Cao Lê Hà Trang và Lê Thanh Huyền Trân hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ bởi giọng hát thiên phú và phong cách biểu diễn tuyệt vời. “Hoàng tử tóc xoăn” sẽ thể hiện một bài hát đã từng để lại đậm dấu ấn trong lòng công chúng, ốc tiêu Hà Trang sẽ hòa mình qua một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng, bánh mì cháy Quỳnh Anh nhí nhảnh với một “bài hát nằm lòng” của nhạc sĩ Hoàng Hiệp. Cuối cùng, cô bé Huyền Trân sẽ tiếp tục với dòng nhạc “chuyên trị” qua một ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Live show 3 chương trình Giọng hát Việt nhí sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 6-9-2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...