Học viện nghệ thuật Đài Loan trình diễn tại Hà Nội

Để thúc đẩy giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa Đài Loan và Việt Nam, Đoàn tạp kỹ Học viện Nghệ thuật Đài Loan gồm 16 người đã sang Việt Nam và biểu diễn giao lưu cùng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Học viện nghệ thuật Đài Loan có 6 khoa đào tạo: Kinh kịch, Ca kịch dân gian, Kịch dân tộc Hẹ, Âm nhạc nghệ thuật, Kịch nói và Nghệ thuật dân tộc. Đoàn đã mang đến các tiết mục đặc sắc nhất giới thiệu khán giả Hà Nội.

lac vong

Trong hơn 2 giờ, các nghệ sĩ Đài Loan đã trình diễn nhiều tiết mục ấn tượng, hấp dẫn. Từ tiết mục Thiên biến vạn hóa tới tung hứng, lắc vòng, tạo hình, xiếc hài, múa quay đĩa, nhào lộn, biểu diễn yoyo tới màn tạo hình tập thể Kim ngọc mãn đường. Khán giả đã rất thích thú và ngạc nhiên với các tiết mục này.

nhao lon chui qua vong

Đây được coi là một trong những hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật thường niên của Đài Loan và Việt Nam và là sợi dây kết nối tình hữu nghị, đoàn kết của hai đất nước.

quay đĩa

THÔNG TIN: Chương trình còn có buổi biểu diễn miễn phí lúc 20h00 ngày 27–8–2015 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...