Tùy khúc cho Carolina Herrera Thu Đông 2013

Tại Tuần lễ Thời trang New York lần này, Carolina Herrera không chỉ chi nhiều tiền thuê giám đốc âm nhạc, bà còn nhờ người soạn riêng một bản nhạc cho mình với tiêu đề Capriccio for Carolina (tạm dịch: Tùy khúc cho Carolina) và thuê toàn bộ những tài năng giao hưởng trong Dàn […]

Tại Tuần lễ Thời trang New York lần này, Carolina Herrera không chỉ chi nhiều tiền thuê giám đốc âm nhạc, bà còn nhờ người soạn riêng một bản nhạc cho mình với tiêu đề Capriccio for Carolina (tạm dịch: Tùy khúc cho Carolina) và thuê toàn bộ những tài năng giao hưởng trong Dàn nhạc Đương đại Luân Đôn để thể hiện tùy khúc này.

Bà bình luận: “Bộ sưu tập lần này đầy kịch tính và cảm xúc!”. Các bộ sưu tập của Herrera thường không hòa theo những xu hướng đang thịnh hành trong mùa nhưng đủ độc đáo để tạo nên dấu ấn riêng. Trong bộ sưu tập Thu – Đông 2013 – 2014 lần này, Carolina Herrera đã lấy cảm hứng từ các nhân vật nữ ở thập niên 1940 với kiểu tóc tết cuộn 2 bên cùng những chiếc đầm và váy thắt eo. Herrera không hạn chế việc sử dụng lông thú và chất liệu này là một trong những điểm nhấn chủ đạo trong bộ sưu tập, dù là trên vạt áo hay quấn quanh eo để tôn vòng eo nhỏ. Vòng eo ấy nhỏ đến mức bạn sẽ thắc mắc là làm sao những thiết kế đó có thể phù hợp với vóc dáng người bình thường. Điểm đặc biệt là trang phục của Herrera luôn sang trọng và biến hóa đến nỗi những người mẫu trẻ trung nhất trên sàn diễn cũng có thể trở nên chững chạc hơn trong các thiết kế của bà. Nếu non nghề thì chẳng thể làm được điều đó, vì thế bạn sẽ phải thảng thốt: Ai mà ngờ Zuzanna Bijoch có thể giống Katharine Hepburn đến thế?

Nguồn: YouTube và Style.com

 


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...