Tuyên bố không biết bế tắc là gì, Diệu Nhi giật cúp “Ơn giời, cậu đây rồi” nhờ lối ứng biến thông minh

NSUT Hoài Linh đã trao chiếc cúp danh giá của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi cho Diệu Nhi vì đánh giá cô là người có lối diễn thông minh và khôn khéo nhất.

Tối thứ Bảy tuần này, ngày 17-12-2016, Ơn giời, cậu đây rồi tập 7 đã chính thức lên sóng VTV3 lúc 21h.  Khách mời tuần này là bốn nghệ sĩ trẻ Diệu Nhi, Puka, Minh Xù và Nhan Phúc Vinh. Bốn vị khách mời lần này được giám khảo Hoài Linh đánh giá mang bốn màu sắc khác nhau, hứa hẹn mang đến khán giả những cung bậc cảm xúc thật đặc biệt.

Là người nhận thử thách đầu tiên, với kinh nghiệm tham gia chương trình từ 2 mùa trước, Puka đã có màn “chặt chém” đáo để cùng trưởng phòng Trấn Thành. Với những màn đối đáp cực xuất sắc, Puka đã khiến giám khảo Hoài Linh phải nhận xét: “Dùng chiêu trò để vào showbiz thì không bền, riêng Puka, lấy khùng điên để vào showbiz là đúng”.

puka-tran-thanh-on-gioi-cau-day-roi

Trấn Thành đã tự nhận mình là Sebastian Nguyễn – quản lý riêng của Puka và đang chuẩn bị cho liveshow khủng của ngôi sao “đa zi năng” Puka

Người thi thứ hai là Minh Xù, khẳng định mình có cái “điên” trong tính cách, Minh Xù bộc bạch muốn được gặp một trong bốn“ổ điện” để bung cái điên của mình. Mở cửa phòng, Minh Xù đột nhiên trở thành con trai của hai người mẹ xinh đẹp Hồng Đào & Phương Dung.

hai mẹ lại đặt chàng trai vào tình huống khó xử giữa một bên là mẹ ruột và bên kia là mẹ vợ

Hai mẹ lại đặt chàng trai vào tình huống khó xử giữa một bên là mẹ ruột và bên kia là mẹ vợ

Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, nhưng Nhan Phúc Vinh cũng chia sẻ anh từng rất sợ diễn những mảng hài, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, anh rất tự tin tham gia Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3. Ngã nhào ngay khi mở của phòng, công tử Nhan Phúc Vinh bắt gặp tiểu thư Lâm Vỹ Dạ đang thay áo, cô nàng lấy ngay cớ này bắt nam nghệ sĩ phải chịu trách nhiệm. Chưa dừng lại ở đó, Nhan Phúc Vinh còn bị Lâm Vỹ Dạ tố biến thái vì vũ điệu khoe mông trên sân khấu.

nhan-phuc-vinh-on-gioi

Nhan Phúc Vinh khiến trưởng phòng Trường Giang phải rối và tự chạy đi bấm chuông hòng kết thúc thử thách

Là khách mời cuối cùng, Diệu Nhi gây sốc khi tuyên bố thử cảm giác cuộc đời bế tắc vì chưa biết  bế tắc là gì. Vào căn phòng của Tự Long, người duy nhất nữ diễn viên gọi là “chú” trong các trưởng phòng, Diệu Nhi vào vai người vợ có chồng nằm liệt giường trong trạng thái thực vật, mà nguyên nhân do chính cô và bạn thân chồng mình – Tự Long gây ra. Cặp đôi “gian phu dâm phụ” thuê người ám hại người chồng đáng thương với mục đích chiếm đoạt tài sản.

Tự Long và Diệu Nhi chuẩn bị giết người chồng

Tự Long và Diệu Nhi chuẩn bị giết người chồng

May mắn thay, Diệu Nhi kịp nhận ra lỗi lầm của mình, nhanh chóng ngăn cản Tự Long giết chồng mình lần thứ 2. Ngay lúc đó, giám khảo Hoài Linh bấm chuông dừng tiết mục để tình huống kết thúc hợp lý và có hậu.

Diệu Nhi rất tinh khi lèo lái tình huống bằng cách cho nhân vật thức tỉnh phút chót và không chịu giết chồng

Diệu Nhi rất tinh khi lèo lái tình huống bằng cách cho nhân vật thức tỉnh phút chót và không chịu giết chồng

Bấm chuông chưa hẳn là kết thúc, MC Xuân Bắc bất ngờ mở cửa phòng và đề nghị với Hoài Linh để Diệu Nhi và Tự Long diễn tiếp vì tình huống gây cấn chỉ mới bắt đầu khi người chồng thực vật tỉnh dậy. Tình huống được lật lại, người chồng và Tự Long xác nhận cả 2 đã bày mưu để thử lòng Diệu Nhi.

Phần diễn tiếp được giám khảo Hoài Linh nhận định là không ổn và anh giữ nguyên quyết định chỉ chấm điểm trước khi nhấn chuông

Phần diễn tiếp được giám khảo Hoài Linh nhận định là câu chuyện không ổn và anh giữ nguyên quyết định chỉ chấm điểm phần trước  khi nhấn chuông

Giám khảo Hoài Linh vẫn kiên quyết kết thúc tình huống như lúc đầu, sau một hồi tranh luận MC Xuân Bắc & nghệ sĩ Tự Long đã phải thán phục trước những nhận xét tinh tế và đầy hợp lý của giám khảo Hoài Linh.

Sau 4 vòng, các khách mời & vị giám khảo quyền lực cùng gặp nhau ở vòng 5 với bối cảnh là cung điện, các khách mời là công chúa và hoàng tử.

Sau 4 vòng, các khách mời & vị giám khảo quyền lực cùng gặp nhau ở vòng 5 với bối cảnh là cung điện, các khách mời là công chúa và hoàng tử.

 Hoài Linh đã trao chiếc cúp danh giá của chương trình cho Diệu Nhi vì cô là người có lối diễn thông minh và khôn khéo nhất.

Hoài Linh đã trao chiếc cúp danh giá của chương trình cho Diệu Nhi vì đánh giá cô là người có lối diễn thông minh và khôn khéo nhất.

Tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 lúc 21h ngày thứ Bảy 24-12-2016.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...