Tuyệt đỉnh tranh tài – chương trình mới gia nhập sóng truyền hình

Tiếp nối những thành công từ các chương trình truyền hình thực tế đang có mặt tại Việt Nam, vào tháng 4 tới, thêm một cuộc thi ca hát đầy hấp dẫn sẽ chính thức được lên sóng. Chương trình lần này là sân chơi dành riêng để các ca sĩ chuyên nghiệp thể hiện sự […]

Tiếp nối những thành công từ các chương trình truyền hình thực tế đang có mặt tại Việt Nam, vào tháng 4 tới, thêm một cuộc thi ca hát đầy hấp dẫn sẽ chính thức được lên sóng. Chương trình lần này là sân chơi dành riêng để các ca sĩ chuyên nghiệp thể hiện sự biến hóa của họ. Mua bản quyền từ Na Uy, Tuyệt đỉnh tranh tài – The Ultimate Entertainer sẽ là nơi hội tụ đủ các yếu tố âm nhạc, khiêu vũ, giải trí và các nghệ sĩ nổi tiếng trong một cuộc tranh tài trực tiếp đầy ngoạn mục. Tuyệt đỉnh tranh tài  – The Ultimate Entertainer sẽ được phát sóng trực tiếp vào khung giờ vàng lúc 21h trên kênh HTV7, HN1, DRT1, Giải Trí TV.

The Ultimate Entertainer 1Dàn thí sinh trong chương trình phiên bản Na Uy

Sẽ có 10 ngôi sao ca nhạc Việt Nam tham gia vào Tuyệt đỉnh tranh tài. Từ những sở trường âm nhạc khác nhau, họ sẽ hội tụ để cùng tranh tài trong 10 đêm thi với các thể loại đa dạng như rock, R&B, pop, dân ca, opera, nhạc quốc tế… Mỗi tuần, các ca sĩ sẽ vượt qua thử thách khi phải thể hiện những thể loại âm nhạc hoàn toàn mới mẻ mà họ chưa từng trải nghiệm trước đó.

Mục tiêu của chương trình là tạo điều kiện để các ngôi sao ca nhạc tỏa sáng trong những thể loại âm nhạc mới, giúp họ phát huy tối đa tiềm năng trên mọi khía cạnh giải trí với những màn trình diễn làm khán giả ngạc nhiên, thán phục và thích thú. Trong từng live show, mỗi thí sinh sẽ biểu diễn 1 tiết mục, khán giả sẽ bình chọn cho các thí sinh. Thí sinh có số phiếu bình chọn thấp nhất sẽ chia tay chương trình. Cuộc thi tiếp diễn cho đến khi chỉ còn 4 thí sinh, họ sẽ biểu diễn 6 tiết mục, gồm 4 tiết mục đơn ca và 2 tiết mục song ca. Đến top 3, các thí sinh sẽ biểu diễn 6 tiết mục đơn ca để tìm ra 2 thí sinh vào chung kết. Tại đêm chung kết, 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ biểu diễn 6 tiết mục đơn ca. Người chiến thắng là người được khán giả bình chọn nhiều nhất và kết quả sẽ được công bố trong đêm đăng quang.

The Ultimate Entertainer - Disco 1Các thí sinh ở Na Uy trong đêm nhạc Disco

Ban giám khảo bao gồm 3 chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn. Trong đó, một người sẽ làm giám khảo xuyên suốt chương trình, một ca sĩ sẽ là giám khảo 6 tuần đầu tiên sau đó một ca sĩ khác sẽ thay thế ở 5 tuần cuối cùng. Ghế giám khảo còn lại dành cho những khách mời luân phiên. Tuy nhiên, Ban tổ chức vẫn quyết định giữ kín thành phần Ban giám khảo của chương trình.

The Ultimate Entertainer - Hiphop 1Đêm thi hip-hop trong phiên bản Na Uy

Danh sách các ca sĩ thí sinh cũng vừa được Ban tổ chức công bố. Họ là những cái tên đã tạo dựng được tên tuổi trong showbiz Việt. Đó là: Đức Tuấn, Phạm Anh Khoa, Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Hải, Phương Vy, Trà My, Trang Nhung, Kimmese, Phạm Thu Hà và Minh Thư.

TDTT - Ung Hoang Phuc 3Ưng Hoàng Phúc

TDTT - Trang Nhung 2Trang Nhung

TDTT - Tra My 1Trà My Idol

TDTT - Phuong Vy 2Phương Vy

TDTT - Pham Thu Ha 1Phạm Thu Hà

TDTT - Pham Anh Khoa 3Phạm Anh Khoa

TDTT - Minh Thu 1Minh Thư

TDTT - Kimmese 3Kimmese

TDTT - Hoang Hai 3Hoàng Hải

TDTT - Duc Tuan 1Đức Tuấn

Hãy cùng xem liệu Tuyệt đỉnh tranh tài có thật sự “tuyệt đỉnh” và tạo được tiếng vang giữa một “rừng” những chương trình thực tế trên khắp các đài vào dịp cuối tuần không nhé! Trong lúc chờ đợi, các bạn hãy cùng Thế Giới Văn Hóa online thưởng thức một trong những màn biểu diễn xuất sắc nhất của The Ultimate Entertainer phiên bản Na Uy.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...