Tuyệt đỉnh tranh tài: thêm gia vị cho truyền hình thực tế Việt

Vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp giải trí Việt Nam có xu hướng “bội thực” các chương trình truyền hình thực tế. Do đó, việc Đài Truyền hình TP. HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion ra mắt một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới lạ tại thời điểm này […]

Vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp giải trí Việt Nam có xu hướng “bội thực” các chương trình truyền hình thực tế. Do đó, việc Đài Truyền hình TP. HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion ra mắt một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới lạ tại thời điểm này khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về khả năng thu hút của chương trình này. Tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì đây cũng sẽ là một gia vị rất mới dành cho “bữa tiệc truyền hình” của khán giả. 

Bắt đầu từ ngày 19−4−2014, chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào mỗi 21 giờ thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, HN1, DRT1 và Giải trí TV. Tuyệt đỉnh tranh tài được xây dựng dựa trên format của chương trình có tỷ suất người xem cao nhất tại Na Uy – The Ultimate Entertainer.

Tuyệt đỉnh tranh tài là một cuộc thi âm nhạc nhưng điểm khác biệt của nó so với các cuộc thi âm nhạc khác nằm ở chỗ các thí sinh tham gia chương trình là những ca sĩ chuyên nghiệp. 10 ngôi sao ca nhạc với những sở trường âm nhạc khác nhau sẽ hội tụ tại sân chơi này để cùng tranh tài trong 10 đêm thi. Ở mỗi đêm thi, họ sẽ phải vượt qua thử thách ở những thể loại âm nhạc không phải sở trường của mình hoặc thậm chí hoàn toàn mới mẻ, chưa từng trải nghiệm. Sau mỗi phần dự thi, Ban giám khảo sẽ đưa ra nhận xét và khán giả sẽ là người bình chọn cho ca sĩ mà mình yêu thích nhất. Thí sinh có số phiếu bình chọn thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay. Đêm thi cuối cùng sẽ là cuộc tranh tài của 2 thí sinh xuất sắc nhất.

10 thí sinh – ngôi sao ca nhạc mùa thi đầu tiên của Tuyệt đỉnh tranh tài đã lộ diện trong buổi họp báo vào chiều ngày 10−4, bao gồm các ca sĩ: Hoàng Hải, Đức Tuấn, Phạm Anh Khoa, Ưng Hoàng Phúc, Phương Vy, Trà My, Phạm Thu Hà, Trang Nhung, Kimmese và Minh Thư. Đây là những ca sĩ với sở trường ở những thể loại âm nhạc khác nhau. Họ đều là những ca sĩ đã và đang rất được công chúng yêu thích.

Ban giám khảo sẽ gồm 3 người: một người sẽ ở vị trí ghế nóng xuyên suốt chương trình, một người sẽ làm giám khảo trong 6 tuần đầu tiên và sau đó sẽ được thay thế bằng 1 người khác trong 5 tuần còn lại và vị trí cuối cùng sẽ là những giám khảo khách mời. Giám khảo xuyên suốt chương trình là đạo diễn Lê Hoàng. Giám khảo 6 tuần đầu tiên được giao cho diva Hồng Nhung. Người sẽ thay thế cho Hồng Nhung trong 5 tuần tiếp theo vẫn đang là một ẩn số.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ đảm trách nhiệm vụ giám đốc âm nhạc của chương trình và đạo diễn Trần Vi Mỹ giữ vai trò đạo diễn sân khấu. Vị trí dẫn dắt chương trình được giao cho anh chàng “lắm trò nhiều chiêu” Trấn Thành.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...