Tuyệt đỉnh tranh tài tập 8: Biểu diễn xuất thần nhưng Phạm Anh Khoa vẫn bị loại

Tối 7−6, top 4 của Tuyệt đỉnh tranh tài – The Ultimate Entertainer cùng tranh tài với thử thách nhân đôi.

Phương Vy, Trang Nhung, Hoàng Hải và Phạm Anh Khoa đã mang tới những ca khúc ở thể loại jazz và nhạc kịch đầy ấn tượng trong đêm live show thứ tám.Mặc dù đã có hai phần biểu diễn “xuất thần” nhưng Phạm Anh Khoa đành phải chia tay với chương trình vì có số lượng bình chọn thấp nhất.


ylan_tgvh

giamkhao_tgvh

Ban giám khảo gồm nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Ý Lan và đạo diễn Lê Hoàng đã đưa ra những lời nhận xét cho các phần biểu diễn của bốn ca sĩ. Mỗi ca sĩ phải thể hiện hai tiết mục trong đêm thi này, một ca khúc nhạc jazz và một bài nhạc kịch. Chính vì thế mà áp lực và sự khó khăn cũng theo đó nhân đôi lên.

Bốn ca sĩ đã mang tới cho khán giả và Ban giám khảo một đêm nhạc đầy ấn tượng.

Jazz

Phương Vy – Fever

phuongvy_jazz_tgvh


Hoàng Hải – Bây giờ tháng mấy

 

hoanghai_jazz_tgvh


Phạm Anh Khoa – Quando Quando

 

phamanhkhoa_jazz_tgvh


Trang Nhung – Chiều một mình qua phố

 

trangnhung_jazz_tgvh


Nhạc kịch

Phạm Anh Khoa − Le Temps des Cathédrales

 

phamanhkhoa_nhackich_tgvh

 

Phương Vy – All that Jazz

 

phuongvy_nhackich_tgvh


Trang Nhung – I dreamed a dream

trangnhung_nhackich_tgvh

Hoàng Hải – La donna è mobile

 

hoanghai_nhackich_tgvh


Trước khi kết thúc chương trình, khán giả còn được nghe hai tiết mục tuyệt vời từ ca sĩ khách mời. Hồ Trung Dũng, ca sĩ được nhiều khán giả mến mộ với giọng hát đầy kỹ thuật, đã xuất hiện trong chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài. Anh gửi tặng khán giả một ca khúc nhạc kịch được phối theo jazz mang tên Summertime.

hotrungdung_tdtt_tgvh


Vẫn với phong cách đầy lịch lãm, Hồ Trung Dũng khoe giọng với những nốt ngân nga điệu nghệ. Anh như đang kể cho khán giả nghe câu chuyện bằng âm nhạc đầy cảm xúc.

ylan_tdtt_tgvh


Ý Lan rời ghế nóng của giám khảo để lên sân khấu thể hiện ca khúc La vie en rose. Không ai nghĩ nữ ca sĩ tài năng này đã gần chạm tuổi lục tuần khi chị luôn tràn đầy sức sống, tươi trẻ khi hát trước khán giả. Dù trước đó bị bệnh nhưng Ý Lan vẫn cố gắng luyện tập để cống hiến cho người xem một ca khúc nhạc jazz ấn tượng nhất. Câu chuyện tình đầy cảm động đã được Ý Lan thể hiện qua giọng ca rất riêng của mình, giọng ca được khán giả khắp mọi nơi yêu mến suốt mấy chục năm qua. Khán giả không ngừng cổ vũ cho tiết mục rất đặc biệt đến từ nữ giám khảo xinh đẹp.

ketqua_tdtt_tgvh


Kết quả với 19,7%, Phạm Anh Khoa rất tiếc phải dừng lại ở top 4. Dù nhận được rất nhiều lời khen từ Ban giám khảo trong hai tiết mục ở thể loại jazz và nhạc kịch, cũng như hoàn thành tốt phần trình diễn ở các đêm thi trước nhưng số phiếu bình chọn cho Anh Khoa từ khán giả lại thấp hơn mong đợi. Dù tiếc nuối, nhưng nhờ Tuyệt đỉnh tranh tài mà khán giả có cơ hội được thấy một Phạm Anh Khoa rất khác, nhẹ nhàng hát Hương ngọc lan, phiêu cùng Chờ người nơi ấy với phiên bản giọng nam, hay nhảy rất sung trong Xin hãy thứ tha

 

phamanhkhoaphatbieu_tgvh

Dù rời chương trình nhưng hình ảnh Phạm Anh Khoa với những phần biểu diễn đầy màu sắc đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Đêm thi thứ tám đã khép lại. Tuần sau khán giả sẽ được chứng kiến những màn biểu diễn ngoạn mục ở thể loại nhạc rất thú vị là soul và disco. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ Bảy tuần sau (14−6) trên kênh HTV7, HN1, DRT1 và Giải Trí TV.

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường của các nghệ sĩ:

phuongvy_hautruong_tgvh

phamanhkhoa_hautruong_tgvh

trangnhung_hautruong_tgvh

tranthanh_hautruong_tgvh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...