Tuyệt đỉnh tranh tài: Top 4 ngẫu hứng với nhạc cụ tự chế đón World Cup

Với dàn nhạc cụ tự chế từ vỏ chai, hộp nhựa và dụng cụ nấu ăn, 4 ca sĩ cuối cùng của chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài đã tạo nên một bản hòa tấu vô cùng ấn tượng chào đón World Cup.

Jazz và nhạc kịch sẽ là chủ đề của live show 8 Tuyệt đỉnh tranh tài, bốn ca sĩ còn lại của chương trình là Hoàng Hải, Phương Vy, Trang Nhung, Phạm Anh Khoa sẽ thể hiện tài năng của mình qua hai tiết mục trong cùng một đêm diễn. Liệu họ có thể hát jazz và nhạc kịch như các ca sĩ thực thụ của dòng nhạc này?

Sự chuẩn bị của top 4 Tuyệt đỉnh tranh tài cho đêm thi “khó nhằn” sắp tới như thế nào thì chưa biết, nhưng cả 4 người đã cực kỳ thích thú với những phút ngẫu hứng tuyêt vời của mình khi mùa World Cup đang đến rất gần. Với dàn nhạc cụ tự chế từ vỏ chai, hộp nhựa và dụng cụ nấu ăn, bốn ca sĩ đã tạo nên một bản hòa tấu vô cùng ấn tượng chào đón World Cup.

_MG_4804

_MG_4851

_MG_4950

_MG_4887

_MG_4866

Những giây phút bên nhau như thế khá hiếm hoi khi Tuyệt đỉnh tranh tài bước vào tuần thứ tám, thời gian mà các ca sĩ gặp khá nhiều áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên, chỉ cần có cơ hội, họ sẽ tranh thủ thể hiện cá tính của mình.

_MG_4974_tgvh

Live show với chủ đề jazz và nhạc kịch của Tuyệt đỉnh tranh tài – The Ultimate Entertainer sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 76, trên kênh HTV7, kênh 1 Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội, DRT1 và Giải Trí TV từ nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...