Đàm Vĩnh Hưng làm gì khiến Phương Dung, Thái Châu nói lời cảm ơn?

Lần đầu tiên đến với chương trình "Hãy nghe tôi hát", nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được cả 2 danh Phương Dung và Thái Châu nói lời cảm ơn sâu sắc.

 • Khi Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Vĩ Văn, Hương Giang mang “bầu”

  Chiều 16/4, Sau khi chính thức công bố 6 nghệ sĩ tham gia chương trình “Khi đàn ông mang bầu 2018” bao gồm: Trấn Thành – Hariwon, Hứa Vỹ Văn – Kỳ Duyên, Trường Giang – Hương Giang, chương trình đã có buổi ghi hình đầu tiên tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

 • Thanh Hà hào hứng “tố xấu” chồng kém tuổi trên sâu khấu

  rở lại trong tuần này, “Là Vợ Phải Thế” tập 2 với sự xuất hiện đặc biệt của 2 cặp vợ chồng ca sĩ Thanh Hà cùng nhạc công Roland và ca sĩ Đoan Trang cùng chồng Johan Wicklund với chủ đề dường như rất được mọi người quan tâm “Vợ Đông – Chồng Tây”. Sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, tập quán của cả 2 cặp đôi đã làm bộ 3 MC Việt Hương, Đại Nghĩa, Hari Won nhiều lần thốt lên vì bất ngờ khi nghe Thanh Hà tâm sự chồng mình đã từng “uống mắm tôm” và Đoan Trang đã tập cho gia đình Johan ăn mắm mà lại “húp như soup”.

 • Akira Phan nghẹn ngào khi nhớ về kỉ niệm ‘Một thời đã xa’

  Ngoài những tình huống hài hước về câu chuyện kén rẻ, nam ca sĩ Akira Phan còn khiến khán giả xúc động về tình yêu, sự chung thủy.

 • Trường Giang bắt cặp cùng hoa hậu Hương Giang “mang bầu”

  Sau thời gian chờ đợi, chương trình “Khi đàn ông mang bầu” chính thức tiết lộ người chơi cuối cùng sánh đôi cùng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang trong hành trình mang thai và sinh con là diễn viên hài Trường Giang.

 • Việt Hương rủ Vũ Hà làm Fashion show tại “Ca sĩ bí ẩn”

  Đến với của chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, khán giả luôn được thả ga với những tiếng cười, chìm đắm trong không gian âm nhạc và đặc biệt hơn hết là cả một bầu trời thời trang đặc sắc. Mỗi tập xuất hiện, Việt Hương và Chí Tài không khỏi làm cho MC Quyền Linh cùng khán giả choáng ngợp những bộ cánh lộng lẫy.

Bấm để xem thêm

loading...