Chương trình truyền hình 5 lần đoạt giải Emmy, Shark Tank, thông báo tuyển sinh tại Việt Nam

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 24/10/2016 bởi
Chương trình truyền cảm hứng có các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp với tên gọi Shark Tank do công ty TV HUB độc quyền sản xuất đang tìm kiếm người tham gia trên cả nước

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURES. Chương trình truyền cảm hứng có các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình trước một hội đồng các nhà đầu tư (được gọi là Shark) và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.

shark tank tuyen sinh

Shark Tank rất thành công tại nhiều nước trên thế giới và hiện đã phát sóng mùa thứ 13 tại Anh, mùa thứ 11 tại Canada và thứ 7 tại Mỹ. Chương trình cũng 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục Cấu trúc chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhấtTại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên năm 2016.

 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH SHARK TANK

Tại Shark Tank, các STARTUP huy động vốn ĐẦU TƯ cho GIẤC MƠ của mình. Nhưng trước hết, họ phải thuyết phục được các Shark (Cá mập) – những nhà đầu tư tỷ phú sẵn sàng rót vốn cho dự án tiềm năng. Các doanh nhân khởi nghiệp cần chứng tỏ năng lực của mình bằng số liệu thực tế, trả lời tất cả các câu hỏi và vượt qua những lời phê bình của các nhà đầu tư nhằm thuyết phục ít nhất một Shark đầu tư vào công ty của mình, nếu không họ sẽ thất bại.
shark tank vietnam 2
Shark Tank là sự đối đầu và thuyết phục – đặc biệt khi các Shark làm tăng độ nóng của chương trình bằng cách cạnh tranh với nhau để giành được một dự án tiềm năng.
Trong bối cảnh hiện tại khi rất nhiều doanh nghiệp startup đang “khát vốn” và thiếu kinh nghiệm thương trường thì việc tham gia một gameshow khởi nghiệp, không giới hạn số doanh nghiệp được đầu tư và số tiền đầu tư như Shark Tank là cơ hội có một không hai!

Hình ảnh ở một buổi tuyển người tham gia tại Hà Nội của Shark Tank Việt Nam

Hình ảnh ở một buổi tuyển người tham gia tại Hà Nội của Shark Tank Việt Nam

 

Khi được chọn vào VÒNG GHI HÌNH, người kêu gọi đầu tư sẽ đứng trước các nhà đầu tư để trình bày về sản phẩm của mình. Người kêu gọi đầu tư sẽ trải qua 3 phần:

  • PHẦN 1: Giới thiệu thông tin về sản phẩm

Người kêu gọi đầu tư thuyết trình toàn bộ thông tin sản phẩm, tính năng sản phẩm, giá bán, giá sản xuất, hình thức phân phối, lượng sản phẩm bán ra, số tiền muốn được đầu tư.…

  • PHẦN 2: Trả lời các câu hỏi của SHARKS

Người kêu gọi đầu tư trả lời các câu hỏi của các Shark liên quan đến sản phẩm.

Người kêu gọi đầu tư và các Shark thương thuyết về số vốn đầu tư hoặc số lợi nhuận được trả lại (cổ phiếu, lợi nhuận, hình thức khác…). Phần này thể hiện bản lĩnh của người kêu gọi đầu tư trong CUỘC THƯƠNG THUYẾT VỚI SHARK.

  • PHẦN 3: ĐẦU TƯ hoặc KHÔNG

Sau phần thương thuyết, các Shark sẽ đưa ra quyết định của mình. Các Shark có thể cùng đầu tư, hoặc chỉ 1 Shark đầu tư.

Trong trường hợp người kêu gọi đầu tư không hài lòng với đề nghị góp vốn của các Shark, họ có quyền từ chối và ra về tay trắng.

Tải thông tin chi tiết về Shark Tank Việt Nam và form đăng ký tuyển sinh tại đây!