Thách thức danh hài: “Không nằm ngoài dự đoán Lê Tấn Lợi xuất sắc ẵm 100 triệu, trong sự ấm ức của Trường Giang”.

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 12/01/2017 bởi

Chàng trai đến từ Long An đã xuất sắc ẵm giải thường 100 triệu với màn “cua vợ” khiến Trấn Thành chịu không nổi phải bật cười ở ngay những giây đầu tiên, và bị Trường Giang “trách móc” vì cười quá sớm.

tan-loi-xuat-sac-giang-giai-thuong-100-trieu-trong-su-than-phuc-cua-moi-nguoi

Lê Tấn Lợi ẵm 100 triệu trong sự ấm ức của Trường Giang vì chưa được xem hết màn cua vợ.

Sau khi đã thuyết phục được Lê Tấn Lợi tái hiện lại màn cua vợ từ thuở mới quen danh hài Trường Giang tuyên bố “thề sẽ không cười”, còn Trấn Thành cũng nói sẽ không cười dễ dãi. Tuy nhiên trước màn trình diễn bá đạo của Tấn Lợi cùng với cô vợ “Mập” của mình Trấn Thành đã không thể nhịn được cười trước sự duyên dáng đến lạ lùng của anh chàng và bị Trường Giang trách móc vì cười quá sớm. Lúc này, Trấn Thành yêu cầu thí sinh diễn thêm, Tấn Lợi lém lỉnh chia sẻ: “Ăn rồi mà còn diễn gì nữa” khiến khán giả cười lăn cười bò.

tan-loi-cung-co-vo-map-de-thuong-cua-minh-ca-hai-quen-nhau-khi-di-dam-cuoi-mot-nguoi-ban

Với việc tái hiện lài màn cua vợ của mình, anh chàng đã khiến Trấn Thành chịu không nổi phải bật cười ở ngay những giây đầu tiên.

cap-doi-the-hien-tinh-cam-ngay-tren-song-truyen-hinh

Nụ hôn 100 triệu của cô vợ dành cho Tấn Lợi.

Trường Giang không cam lòng, ấm ức vì không được xem hết màn “cua vợ” của anh chàng, thậm chí đã tuyên bố rằng nếu thí sinh không diễn thì BTC sẽ không trao tiền thưởng. Tấn Lợi phải diễn tiếp tình huống dang dở với vợ mình. Anh chàng khoe câu hát vọng cổ chế dựa theo trích đoạn Lan và Điệp làm cả hai danh hài đều cười khoái chí.

truong-giang-tuyen-bo-khong-dien-tiep-thi-se-khong-trao-giai

Trường Giang không cam lòng, khi chưa được xem hết tiết mục.

Khi được hỏi sẽ làm gì với giải thưởng 100 triệu, Tấn Lợi nói sẽ dùng tiền để trả nợ vì đã mượn tiển để hỏi cưới vợ rồi đổng thời muốn cả hai danh hài trao giải thường nhanh cho mình vì run quá.

          HOÀNG TRẦN