8 ứng dụng hữu ích cho các tín đồ làm đẹp

Ngày nay, mọi thứ đều có trên điện thoại, tìm ngày giờ, đọc sách, mua sắm quần áo, nhưng sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn chưa tải các ứng dụng làm đẹp.

Bạn sẽ biết được sản phẩm nào đang có ưu đãi, màu sắc nào hợp với mình hay lên thời khóa biểu cho việc bôi kem chống nắng…Hãy tham khảo những beauty app trên di động rất hữu ích bên dưới.

1. Plum Perfect

ung dung la dep beauty app Plum Perfect tgvh

Plum Perfect

Ứng dụng làm đẹp này sử dụng công nghệ nhận biết khuôn mặt để cho bạn biết màu da, loại tóc, màu mắt và sắc độ da của bạn từ một tấm ảnh. Plum Perfect (miễn phí) sử dụng những thông tin từ hình chụp để đưa ra những gợi ý thích hợp cho việc trang điểm của bạn. Tất cả các bí quyết của một chuyên gia trang điểm đều gói gọn trong một chiếc điện thoại con con.

2. L’Oréal Makeup Genius

L'Oréal Makeup Genius

L’Oréal Makeup Genius

Ứng dụng miễn phí L’Oreal Makeup Genius cho phép bạn thử mỹ phẩm trước khi mua. Cũng giống như những ứng dụng thử các kiểu tóc mới, ứng dụng thử mỹ phẩm sẽ giúp bạn thử nghiệm các loại mỹ phẩm trên một hình ảnh ảo. Bạn có thể thử sản phẩm bằng cách quét mã vạch khi bạn mua hoặc chọn một biểu đồ mặt mà bạn thích. Ưu điểm của ứng dụng này là mỗi phần lại kèm theo một video hướng dẫn trang điểm. Và việc trang điểm trở nên chính xác giống ngoài thực tế.

3. Beautiful Me

Beautiful Me

Beautiful Me

Phần mềm miễn phí Beautiful Me giống như một đội ngũ chuyên gia làm đẹp được đóng gói trong túi bạn. Đầu tiên, bạn tải lên những tấm ảnh tự sướng của mình trong máy hoặc trên Facebook. Sau đó, bạn sẽ có được tất cả các kiểu thông tin dựa trên những tấm ảnh đó. Ứng dụng này sẽ cho bạn biết tông màu da của bạn và gợi ý để bạn có thể chọn loại phấn nền thích hợp. Bạn cũng có thể có được những thông tin về việc trang điểm cho phù hợp với độ tuổi và khuôn mặt.

4. Leaping Bunny

Leaping Bunny

Leaping Bunny

Không may là có những thành phần trong các loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da chưa chắc đã được kiểm nghiệm trước khi tung ra thị trường. Ứng dụng miễn phí Leaping Bunny giúp chúng ta biết được những sản phẩm đã được kiểm nghiệm trên động vật hay chưa. Leaping Bunny cung cấp  danh sách đầy đủ các thương hiệu bạn có thể tin tưởng và bạn có thể mua bất cứ thứ gì từ nước rửa chén đến nước hoa.

5. Beauty Mark

Beauty Mark

Beauty Mark

Bạn chỉ còn một giờ trước một sự kiện quan trọng. Bạn cần phải thật xinh đẹp: phải làm gì đây? Hãy tải ứng dụng Beauty Mark chỉ với 3 đô-la mỹ (khoảng 60.000 đồng). Chọn những dịp hoặc sự kiện mà bạn sẽ xuất hiện (từ một bữa tiệc tối quan trọng đến một sinh nhật của người bạn thân). Sau đó chọn màu da (màu sáng đến màu tối) và tìm người mẫu có cùng tông màu da với mình. Bạn có thể kết hợp màu mắt và màu son trên người mẫu cho tới khi tìm ra một sự kết hợp chuẩn nhất. Cuối cùng bạn có thể có được những video hướng dẫn và gợi ý về sản phẩm ngay tức thì. Nó giống như trang YouTube nhưng chuyên về làm đẹp.

6. Nevus

Nevus

Nevus

Cũng với 3 đô-la Mỹ, bạn có thể tải ứng dụng Nevus để không có lý do thoái thác việc bôi kem chống nắng. Bạn có thể để chuông báo nhắc bạn bôi kem chống nắng lại, nó thậm chí còn cho bạn biết nên bôi một lượng kem bao nhiêu là đủ. Phần mềm này còn giúp bạn phát hiện ra những nốt ruồi bất thường và nhận được những lời khuyên từ bác sĩ da liễu. Nevus giúp cho da của bạn được an toàn hơn trong những chuyến du lịch tắm nắng ở bãi biển.

7. MatchMaker by True Match

MatchMaker by True Match

MatchMaker by True Match

Tìm được một màu kem nền thích hợp cho da của bạn cũng giống như chơi lô tô – cần một chút may mắn. Tuy nhiên, với ứng dụng của L’Oreal, bạn không phải đoán già đoán non nữa. Ứng dụng miễn phí MatchMaker by True Match sẽ nhận biết tông màu da của bạn và gợi ý cho bạn loại kem nền thích hợp nhất tại một cửa hiệu mỹ phẩm gần nhất. Bên cạnh đó, ưu điểm của phần mềm này chính là bạn có thể so sánh với làn da của các ngôi sao có cùng tông màu da với bạn.

8. Sephora to Go

Sephora to Go

Sephora to Go

Ứng dụng miễn phí Sephora to Go có thể là một tin xấu cho những người nghiện mỹ phẩm. Nó giúp cho việc mua mỹ phẩm của bạn trở nên dễ dàng hơn, bạn thậm chí có thể mua chúng trên đường đi làm.

Nguồn: Bella Sugar

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...