Ủng hộ đồng tính, Khả Ngân quyết định “cưới vợ”

Hot girl Khả Ngân đã gây sốt cho cộng đồng mạng khi tung ảnh tay trong tay với một cô gái bí ẩn

Cô chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới cùng với một cô gái vào đúng dịp cộng đồng LGBT (Cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ , đồng tính luyến ái nam, song tính luyến ái và chuyển giới) ăn mừng sự kiện Mỹ đã thông qua đạo luật hợp pháp kết hôn cho người đồng tính ở tất cả các bang.

Khả Ngân đẹp dịu dàng trong trang phục cưới, xuất hiện bất ngờ bên một cô gái bí ẩn

Khả Ngân đẹp dịu dàng trong trang phục cưới, xuất hiện bất ngờ bên một cô gái bí ẩn

Hình ảnh này của Khả Ngân đã gây rất nhiều tò mò xen lẫn thích thú của tất cả mọi người. Không chỉ riêng cư dân mạng, các bạn bè của cô cũng chia sẻ lại hình ảnh của Khả Ngân kèm theo nhiều lời bình luận thú vị. Theo nhiều người, đây có thể chỉ là ảnh ghép hay ảnh lấy từ một dự án đặc biệt nào đó

Hình ảnh này của Khả Ngân đã gây rất nhiều tò mò xen lẫn thích thú của tất cả mọi người.

Không chỉ riêng cư dân mạng, các bạn bè của cô cũng chia sẻ lại hình ảnh của Khả Ngân kèm theo nhiều lời bình luận thú vị. Theo nhiều người, đây có thể chỉ là ảnh ghép hay ảnh lấy từ một dự án đặc biệt nào đó.

Tuy nhiên, dấu hỏi lớn nhất với tất cả vẫn chính là ai là cô gái bí ẩn trong ảnh. Nhiều người tò mò muốn chiêm ngưỡng và hi vọng cô nàng lộ diện. Theo dự đoán của các fan,người đẹp này rất có thể là Quỳnh Anh Shyn hoặc Mlee.

LINH LÊ 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...