Ưng Hoàng Phúc hát hit Ngắm hoa lệ rơi

Trở lại với Âm nhạc và bước nhảy, Ưng Hoàng Phúc trình làng bản hit Ngắm hoa lệ rơi từng làm mưa làm gió trong thời gian qua.

am nhac buoc nhay thang 8 cuoc hoi ngo cua nhung huyen thoai am nhac
Ưng Hoàng Phúc – Lâm Vũ

Trong hậu trường Âm nhạc và Bước nhảy, Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại hát mộc ca khúc hit Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi với chất giọng đỉnh cao như thời trai trẻ. Tham gia chương trình, nam ca sĩ sẽ cùng Lâm Vũ song ca ca khúc này, đây là lần kết hợp hiếm thấy giữa hai giọng ca nổi tiếng của nhạc Việt. Ngoài ra, Ưng Hoàng Phúc còn hát hit Ngắm hoa lệ rơi đang làm mưa làm gió thị trường âm nhạc 3 tháng trở lại đây.

am nhac buoc nhay thang 8 cuoc hoi ngo cua nhung huyen thoai am nhac
Quách Thành Danh – Saka

Âm nhạc & Bước nhảy tháng 8 còn có một minishow đặc biệt của ca sĩ Lâm Vũ. Anh sẽ hát loạt ca khúc làm nên tên tuổi của mình như: Tình phiêu lãng, Buông tay để anh đi, Phũ phàng, Anh chỉ là hình bóng của người khác. Ngoài Ưng Hoàng Phúc, Lâm Hùng và Lâm Vũ, chương trình còn có sự góp mặt của những giọng ca ăn khách âm nhạc Việt như: Khánh Phương, Nhật Tinh Anh, Quách Thành Danh, Kasim Hoàng Vũ, nhóm Mây Trắng trong các ca khúc Tình phiêu lãng, Ngã rẽ hai còn đường, Ai yêu ai nhiều hơn, Yêu đôi khi phải dừng lại, Con gái… cùng những giọng ca trẻ như Phương Trinh Jolie, Nhật Kim Anh, Saka Trương Tuyền và Lưu Minh Tuấn trong các ca khúc Đặt niềm tin sai vị trí, Nói về thì em đợi, Anh không cần…

am nhac buoc nhay thang 8 cuoc hoi ngo cua nhung huyen thoai am nhac
Nhóm Mây Trắng

Âm nhạc & Bước nhảy tháng 8 chủ đề Nhịp điệu yêu thương sẽ được phát sóng lúc 20h15 ngày 4/8 trên kênh VTV9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...