Ưng Hoàng Phúc: “Tình yêu không đủ giữ người mình yêu”

Đó là thông điệp đồng thời là tên ca khúc mới của nam ca sĩ gửi đến người hâm mộ sau phát hành album U2 – Nơi đó có con đường.

Sau khi ra mắt album U2- Nơi đó có con đường… Đâu dễ tìm được nhau, Ưng Hoàng Phúc nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Do phát hành số lượng hạn chế nên người hâm mộ của anh đều tranh nhau muốn sở hữu album, chính vì thế sau hơn một tuần phát hành, toàn bộ 1000 bản của album đều đã được bán sạch.

Ưng Hoàng Phúc: “Tình yêu không đủ giữ người mình yêu”

Ưng Hoàng Phúc ra mắt sản phẩm mới sau thành công của album U2

Để đáp lại tấm chân tình yêu mến của khán giả dành cho mình, nam ca sỹ tiếp tục cho ra mắt single mang tên Tình yêu không đủ giữ người mình yêu, đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận mang đậm chất tự sự của một chàng trai bất lực trước chính tình yêu của mình khi mà có quá nhiều cám dỗ xung quanh đã mang người anh yêu đi xa.

Bài hát là tiếng lòng của nhiều chàng trai trước thực trạng xã hội khắc nghiệt, với giai điệu sâu lắng, ca từ mang đầy tâm tư, và dòng nhạc pop ballad theo đúng sở trường của Ưng Hoàng Phúc.Tình yêu không đủ giữ người mình yêu hứa hẹn sẽ là một bản hit của anh trong thời gian tới.

Ưng Hoàng Phúc: “Tình yêu không đủ giữ người mình yêu”

Nam ca sĩ đang bắt tay cùng ê-kíp của mình cho ra mắt MV

Tình yêu là tất cả những gì chúng ta cần, nhạc sỹ huyền thoại người Anh John Lennon viết như thế và trong thế giới tình yêu lãng mạn, người ta cũng tin là vậy. Tuy nhiên, trong thực tế cuộc sống chúng ta đã thấy rất nhiều minh chứng cho những cuộc tình đẹp, lãng mạn như thơ vẫn phải chia lìa nhau, đơn giản vì tình yêu dù có sức mạnh rất lớn nhưng không phải lúc nào cũng vượt qua được mọi cám dỗ, trở ngại và khó khăn.

Ưng Hoàng Phúc: “Tình yêu không đủ giữ người mình yêu”

Song song với đó là bộ ảnh lịch lãm được tung ra để quảng bá cho Tình yêu không đủ giữ người mình yêu

Về phần hình ảnh quảng bá single, Ưng Hoàng Phúc chọn theo phong cách lịch lãm, chững chạc, nam tính nhưng vẫn trẻ trung, với sự mix-match tinh tế giữa vest trắng cùng áo thun kẻ sọc, áo sơ mi trắng phá cách nhấn nhá hợp lý, hay áo len tay dài là những minh chứng cho sự nghiêm túc đầu tư về hình ảnh của anh.

Thể hiện đúng tinh thần của bài hát nhưng vẫn toát lên được nét cá tính riêng của bản thân là điều không dễ dàng có được. Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc và ekip cũng đang lên ý tưởng để thực hiện MV cho ca khúc này.

Ưng Hoàng Phúc: “Tình yêu không đủ giữ người mình yêu”

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...