Ưng Hoàng Phúc trổ tài nấu ăn tặng mẹ

Dù công việc rất bận rộn, nhưng Ưng Hoàng Phúc đã ngưng toàn bộ kế hoạch làm việc của mình để chuẩn bị cho một ngày rất đặt biệt: Ngày của mẹ (Mother's day).

Ưng Hoàng Phúc đã mời TGVH online đến nhà và trổ tài nấu nướng cùng bố để tặng mẹ. Bữa ăn mà anh và bố thực hiện gồm những món ăn đậm chất miền Tây, quê hương anh, như sườn ram mặn, chả cá xào đậu que và món canh giò heo hầm măng. Đó là món quà ý nghĩa mà anh muốn gửi đến mẹ, người phụ nữ mà anh yêu thương nhất.

Ưng Hoàng Phúc vừa nấu nướng vừa chia sẻ với TGVH online những vất vả mà mẹ anh đã trải qua khi nuôi anh khôn lớn. Mắt anh chàng đỏ cay vì khói bếp hoặc cũng có thể vì xúc động khi thực hiện một nghĩa cử để tỏ lòng biết ơn và yêu mến mẹ. Trên TGVH số 18/2012, anh còn thú nhận về việc muốn có người vợ giống mẹ mình.

Anh chàng nấu ăn rất chuyên nghiệp, bên cạnh đó anh còn chia sẻ nhiều bí quyết chế biến thức ăn sao cho ngon và hợp khẩu vị.

Ưng Hoàng Phúc gửi lời chúc đến mẹ của mình cũng như tất cả những người mẹ khác thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và có một ngày Mother’s day thật hạnh phúc bên cạnh những người thân.

Mời các bạn cùng TGVH online xem lại những khoảnh khắc hiếm hoi anh chàng “Ốc tiêu” này vào bếp nhé !

Minh Tâm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...