Ưng Hoàng Phúc và Trang Pháp ngụp lặn 5 tiếng dưới nước để chụp ảnh

Sau một thời gian điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống, Ưng Hoàng Phúc đã trở lại và anh sẽ là một trong hai nhân vật chính của live show thứ 6 chương trình Tôi tỏa sáng.

Poster Toi Toa Sang so 6

Chương trình do Công ty Truyền thông Khang (KMedia) phối hợp cùng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM thực hiện sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 1682014 tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall (5 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM). Tham gia cùng với Ưng Hoàng Phúc là nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ tài năng Trang Pháp.

Ung Hoang Phuc & Trang Phap (1)

Để đánh dấu cho live show chung đầu tiên này, Trang Pháp và Ưng Hoàng Phúc vừa thực hiện bộ ảnh mang chủ đề “Underwater”, với những hình ảnh lung linh, huyền ảo dưới nước.

Ung Hoang Phuc (5)

Ung Hoang Phuc (4)

Trang Phap (4)

Trang Phap (3)

Bộ ảnh được thực hiện tại một hồ bơi ở Q. 7 trong thời tiết mưa bão. Cả hai đã mất 5 giờ ngâm mình trong nước và dầm mình trong cơn mưa.

Trang Phap (7)

Tuy rất lạnh và đau vì bị trượt chân va vào thành hồ nhiều lần nhưng cả hai không hề than vãn mà rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng nín thở ngụp lặn nhiều lần dưới nước cùng với nhiếp ảnh trẻ Minh Đức để có những tấm ảnh đẹp.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...