Once Upon a Time đã tìm được Nữ hoàng băng giá

Sau một thời gian dài casting, cuối cùng bộ phim truyền hình cổ tích Once Upon a Time (Ngày xửa ngày xưa) đã tìm được người phù hợp với nhân vật nữ hoàng băng giá Elsa, vai diễn rất được mong đợi trong phim.

Nhà sản xuất Once Upon a Time vừa chính thức xác nhận thông tin này. Theo đó, nữ diễn viên người Úc Georgina Haig sẽ đảm nhận vai diễn vô cùng quan trọng trong phần bốn của series phim truyền hình ăn khách trên kênh ABC.

once upon a time 3 tgvh

Georgina Haig sẽ đảm nhận vai nữ hoàng băng giá Elsa

Nhân vật Elsa đã được giới thiệu trong phần ba của series Once Upon a Time và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị khi phần tiếp theo lên sóng vào mùa thu năm nay.

once upon a time 2 tgvh

Nữ hoàng băng giá từng xuất hiện trong phần ba của Once Upon a Time

Nữ hoàng băng giá Elsa sẽ là vai ác trong phần bốn? Hãy nghe giám đốc sản xuất Edward Kitsis tiết lộ về vai diễn này: “Điểm hấp dẫn ở nhân vật Elsa chính là việc cô bị xem như kẻ ác nhưng thực ra không phải như vậy. Cô bị mọi người hiểu lầm. Trong bộ phim của chúng tôi, khía cạnh này sẽ được khai thác triệt để”.

Trước đó, Elizabeth Lail đã được chọn vào vai Anna, em gái của Elsa và và Scott Michael Foster vào vai người yêu của Anna.

once upon a time 4 tgvh

Poster phim Once Upon a Time

Nữ hoàng băng giá Elsa và công chúa Anna sẽ là hai nhân vật Disney tiếp theo xuất hiện trong  Once Upon a Time sau Bạch Tuyết (Ginnifer Goodwin), hoàng tử Charming (Josh Dallas), Peter Pan (Robbie Kay) và mụ phù thủy (Rebecca Mader).

Nguồn: Hollywood Reporter

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...