Ưu đãi lớn nhân dịp khai trương Stenders Robins Crescent Mall

STENDERS là một thương hiệu mỹ phẩm lấy cảm hứng từ các yếu tố của thiên nhiên. Đối với chúng tôi, thiên nhiên có ý nghĩa nhiều hơn là một cây hay một bông hoa. Cảm hứng hàng ngày xuất phát từ các yếu tố khác nhau xung quanh chúng ta, làm cho cuộc sống […]

STENDERS là một thương hiệu mỹ phẩm lấy cảm hứng từ các yếu tố của thiên nhiên. Đối với chúng tôi, thiên nhiên có ý nghĩa nhiều hơn là một cây hay một bông hoa. Cảm hứng hàng ngày xuất phát từ các yếu tố khác nhau xung quanh chúng ta, làm cho cuộc sống thêm viên mãn và hòa hợp với vũ trụ. Điều này làm cho chính bản thân chúng ta trở thành những yếu tố tự nhiên. STENDERS tự hào là sản phẩm độc đáo, kết cấu của nó với mùi hương quyến rũ, các màu sắc tuơng tác nhau trong các cửa hàng cũng như bao bì sản phẩm đều mang đậm sắc thiên nhiên trong tất cả mọi thứ đó là STENDERS. Điều này làm cho mỹ phẩm của chúng tôi đặc biệt và phục vụ khách hàng tận hưởng từng giây phút sử dụng chúng.

Basic CMYK

Bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm chăm sóc cơ thể như sửa tắm, dầu gội, dưỡng thề, chăm sóc da? Hãy đến ngay hệ thống cửa hàng Stenders để được hưởng ưu đãi 20% nhân dịp khai trương Stenders Robins Crescent Mall nhé! Thời gian khuyến mãi: 07/06 – 15/06. Hệ thống cửa hàng:

* Hà Nội;
– Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
– Robins Royal City, Tầng B1 , Mega Mall – 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đỉnh, Thanh Xuân, Hà Nội
* TPHCM:
– Anna Spa – 04 Phan Văn Chương, Phường Tân Phú,Quận 7
– Vincom Mega Mall Thảo Điền – 152 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2
– Robins Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...