Uyên Linh chinh phục khán giả với bản hit của Whitney Houston.

Với những ca khúc quốc tế lừng danh được Uyên Linh biểu diễn trong live show mở màn cho chuỗi tâm điểm âm nhạc In The Spotlight phiên bản mới 2014 cho thấy ngôi vị nữ ca sĩ Việt Nam hát nhạc trẻ quốc tế xuất sắc vẫn vững vàng thuộc về Uyên Linh.

Điều đó được chứng minh một cách rõ ràng bằng live show của ca sĩ Uyên Linh diễn ra tối qua tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội.

Khán giả gặp lại một Uyên Linh của đêm chung kết VietNam Idol 2010 với ca khúc quốc tế kinh điển Take me to the river. Cũng chính với bài hát này Uyên Linh đã chiếm trọn cảm tình từ các vị giám khảo là Quốc Trung, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Siu Black.

Tiếp theo, Uyên Linh trở về với kỷ niệm của thời sinh viên với ca khúc Feeling Good. Với ca khúc Imagine – bài hát được coi là hay nhất mọi thời đại của John Lennon cũng được Uyên Linh chọn và thể hiện đầy cảm xúc trong live show của mình.

Tuy nhiên, khi cô biểu diễn ca khúc All the man that I need của diva huyền thoại Whitney Houston – người được Uyên Linh ngưỡng mộ, tôn thờ và coi là thần tượng thì khán giả mới thực sự “đã tai”. Bởi Uyên Linh đã hát bằng trái tim, lòng thương nhớ và cảm xúc dạt dào dành cho Idol duy nhất và mãi mãi của cô.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...