Uyên Linh được nhạc sĩ Quốc Trung hôn và tặng hoa trên sân khấu

Đêm qua, ca sĩ Uyên Linh làm tốt nhiệm vụ mở màn chương trình Tâm điểm âm nhạc – In The Spotlight phiên bản mới 2014.

Khán giả Hà Nội được thưởng thức hầu như tất cả những ca khúc làm nên tên tuổi của Uyên Linh như: Cảm ơn tình yêu, Chờ người  nơi ấy, Take me to the river, Mượn, Người hát tình ca…

Suốt hơn hai giờ, Uyên Linh cùng với ca sĩ khách mời Phạm Anh Khoa, Vũ Thắng Lợi  mang lại cho khán giả 20 ca khúc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Uyên Linh càng trở nên thăng hoa hơn sau khi nhận được sự động viên từ quý khán giả Hà Nội, nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng đã tới để cổ vũ Uyên Linh như: ca sĩ Thanh Lam, Hà Trần, Tấn Minh…. Quốc Trung – vị nhạc sĩ giám khảo khó tính, người có công tìm kiếm, giúp đỡ Uyên Linh cũng xuất hiện bất ngờ trong live show của học trò cưng. Vị nhạc sĩ vốn kiệm lời nên không nói gì, lặng lẽ ôm hoa lên sân khấu âu yếm ôm hôn động viên, chúc mừng Uyên Linh.

Phiên bản mới In The Spotlight làm nổi bật cá tính âm nhạc của người nghệ sĩ. Chương trình cô đọng, ngắn gọn nhưng đủ cho khán giả cảm nhận được chặng đường đi đến thành công của người nghệ sĩ, ekip sản xuất Mỹ Thanh không chỉ đầu tư về phần âm thanh, dàn nhạc mà còn chú trọng tới ánh sáng nên đêm diễn trở nên hệu quả hơn, sang trọng, ấn tượng hơn.

Chương trình In The Spotlight còn tiếp tục được giới thiệu tới quý khán giả bằng các  concert của Trọng Tấn (ngày 20-9), Tấn Minh (16-11) và nữ hoàng nhạc dancer Thu Minh (ngày 19-12) mời quý khán giả chú ý đón xem.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...