Uyên Linh lại đối đầu cùng Văn Mai Hương

Đã từng đánh bại Mai Hương tại Việt Nam Idol mùa thứ 3, lần này tại Bài hát yêu thích tháng 9, Uyên Linh tiếp tục dốc toàn lực để khẳng định mình…

Bài yát yêu thích tháng 9 đã diễn ra với những tiết mục đặc sắc của các tên tuổi nổi bật như Noo Phước Thịnh, Quốc Thiên, Đinh Mạnh Ninh… Tuy nhiên, thu hút khán giả nhất tại đêm nhạc chính là phần thể hiện của cả quán quân lẫn á quân Vietnam Idol: Văn Mai Hương và Uyên Linh, cùng hai sản phẩm âm nhạc mới của họ: Chuyện tình nhà thơ và Mượn.

Bài yát yêu thích tháng 9 đánh dấu một bước phát triển mới của chương trình với sự đầu tư và dàn dựng sân khấu công phu hơn. Bên cạnh đó, việc thừa nhận chính quy của hội đồng nghệ thuật dành cho làn sóng âm nhạc trẻ đến từ cộng đồng mạng cũng là một nét đáng khích lệ của chương trình ở khía cạnh nội dung. Những cái tên gây chú ý trong thời gian vừa qua như JustahTee, Soobin chính là các “chiến binh” mới tham gia vào showbiz với sản phẩm Vụt tan, sau khi Real love của JustahTee cùng nữ rapper Kim được đông đảo bạn nghe nhạc đón nhận.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...