Uyên Linh và rocker Phạm Anh Khoa hứa hẹn sẽ bùng cháy tại thủ đô Hà Nội

Ca sĩ Uyên Linh là người mở màn cho chuỗi In the Spotlight phiên bản mới 2014. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20h ngày 20-8-2014 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. Trưởng thành từ sân chơi Vietnam Idol, ca sĩ Uyên Linh ngày càng khẳng định tài năng của […]

Ca sĩ Uyên Linh là người mở màn cho chuỗi In the Spotlight phiên bản mới 2014. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20h ngày 20-8-2014 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội.

Trưởng thành từ sân chơi Vietnam Idol, ca sĩ Uyên Linh ngày càng khẳng định tài năng của mình bằng giọng hát giàu nội lực. Cô cũng là giọng hát sáng giá được các nhạc sĩ tài danh lựa chọn biểu diễn trong nhiều chương trình nghệ thuật lớn.

In the Spotlight là một trong những chương trình chất lượng mà  Uyên Linh đã hợp tác rất thành công. Phong cách chuyên nghiệp, giọng hát truyền cảm, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi là những điều mà ê kíp sản xuất In the Spotlight ấn tượng về Uyên Linh. Do đó không có gì ngạc nhiên khi In the Spotlight  đã lựa chọn ca sĩ Uyên Linh để mở màn cho chuỗi chương trình phiên bản mới 2014.

Điều thú vị nhất là trong live show của Uyên Linh  sẽ có sự tham gia của vị khách mời đặc biệt là rocker Phạm Anh Khoa. Một Uyên Linh nồng nàn, ngọt ngào kết hợp cùng Phạm Anh Khoa gai góc máu lửa chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả thủ đô.

Ca khúc Chờ người nơi ấy đã từng đóng đinh với tiếng hát Uyên Linh bởi sự da diết khắc khoải. Tuy nhiên mới đây chàng rocker Phạm Anh Khoa đã làm mới ca khúc này với sự biến hóa đầy ma mị, gai góc. Vậy trong live show của Uyên Linh sắp tới, chủ nhân chính thức là Uyên Linh hay khách mời là Phạm Anh Khoa sẽ thể hiện ca khúc Chờ người nơi ấy?
Để có được một đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc dành cho khán giả, từ những người yêu mến Uyên Linh thời cô thi Vietnam Idol, đến những khán giả cô mới chinh phục gần đây qua những bài hát của Huy Tuấn, Lưu Thiên Hương… ê kíp thực hiện đã dành nhiều thời gian để bàn bạc trong việc lên ý tưởng cũng như biên tập các bài hát trong live show này. Uyên Linh là một ca sĩ có giọng hát đa sắc, nhiều “màu”. Cô có thể “rút ruột” khán giả bằng những bài pop ballad lãng mạn, nhưng cũng sẵn sàng “thiêu đốt” khán giả với những ca khúc sôi động. Đặc biệt, Uyên Linh được đánh giá là một trong những ca sĩ hát tiếng Anh hay nhất hiện nay. Vì thế, trong In the spotlight lần này, Uyên Linh sẽ có phần thể hiện những ca khúc tiếng Anh chắc chắn sẽ làm khán giả thích thú.

 Hãy cùng đón đợi phiên bản mới của In the Spotlight 2014 với sự mở màn của ca sĩ Uyên Linh. Chương trình diễn ra vào 20h ngày 20-8-2014 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...