Uyên Linh, Văn Mai Hương bắt tay “thổi lửa” cho Nhạc hội đêm hè

Cuối tuần qua, chương trình Young hit Young beat số đầu tiên đã diễn ra tại sân khấu Lan Anh với chủ đề Nhạc hội đêm hè. Đây là sân chơi âm nhạc được dàn dựng nghiêm túc và hoành tráng để các ca sỹ trẻ chứng tỏ thực lực cũng như giới thiệu các bài hát mới nhất của mình.

Tham gia chương trình là các ca sỹ bước ra từ các cuộc thi âm nhạc và đã có những thành công như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Trung Quân, Nhật Thủy, Cát Tường, Hoàng Tôn, Bích Phương… và hai đàn chị Mỹ Linh, Mỹ Tâm. Đúng như tiêu chí mà chương trình đề ra, các tiết mục được đầu tư công phu cả về phần nhìn lẫn phần nghe, mang đến cho khán giả một đêm nhạc chất lượng.

Bên cạnh những phần trình diễn đơn, chương trình còn mang lại những sự kết hợp khá thú vị như Cát Tường và Nhật Thủy lần đầu tiên song ca bản hit Vết mưa, Mỹ Linh hòa giọng cùng Trung Quân, Nhật Thủy, Nhật Thu trong ca khúc Hát theo người đi trên phố, và đặc biệt phần song ca Anh mãi là vô cùng sôi động của Uyên Linh và Văn Mai Hương đã gợi lại không khí của đêm chung kết của Vietnam Idol năm nào.

Hãy cùng TGVH online theo dõi lại những hình ảnh của đêm nhạc này.

Quang Lộc

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...