Uyên Trang thay đổi trong “Ảo giác” đón năm mới 2013

Không quá ồn ào trong thời gian vừa qua, Uyên Trang dành hết tâm sức cho dịp cuối năm và đầu năm mới với single Ảo giác được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng. Qua ca khúc Ảo giác, khán giả sẽ không còn thấy một Uyên Trang quen thuộc với dòng nhạc thị […]

Không quá ồn ào trong thời gian vừa qua, Uyên Trang dành hết tâm sức cho dịp cuối năm và đầu năm mới với single Ảo giác được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng.

Qua ca khúc Ảo giác, khán giả sẽ không còn thấy một Uyên Trang quen thuộc với dòng nhạc thị trường. Đây là lần đầu tiên cô thử sức cùng R&B, đặc biệt hơn là những phiên bản remix và trình bày ca khúc bằng tiếng Anh nhằm giới thiệu âm nhạc của mình cho một phân khúc khán giả mới.

Song song với thử nghiệm R&B trong Ảo giác, Uyên Trang vẫn “chăm sóc” các fan ruột của mình bằng một ca khúc với phong cách pop quen thuộc mang tên Giấc mơ một chuyện tình. Hóa thân thành nàng tiên cá trong MV này, Uyên Trang đã có những cảnh quay đẹp tại vùng biển hoang vu Phan Thiết cùng diễn viên Văn Anh, chàng trai gây được ấn tượng với khán giả qua bộ phim Hàn Mặc Tử và gần đây nhất là bộ phim điện ảnh Thiên mệnh anh hùng.

 

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...