Uyên Trang từng yêu Phan Đinh Tùng và tiết lộ lý do chia tay

Nữ ca sĩ và cựu thành viên MTV yêu nhau cách đây 15 năm nhưng sau đó họ chia tay vì cả hai đều nghèo.

 

Uyên Trang là một trong các ca sĩ tham gia Tình khúc vượt thời gian tháng 4/2018. Trước chương trình, nữ ca sĩ trải lòng trong cuộc trò chuyện cùng MC Minh Đức. Uyên Trang chia sẻ về cuộc sống, công việc và đặc biệt là nhắc lại mối quan hệ với Phan Đinh Tùng cách đây nhiều năm. Giọng ca Tình yêu và giọt nước mắt không có ý định lấy chuyện cũ để PR, chỉ nhắc về nó như một ký ức đẹp trong cuộc đời.

Ca sĩ Uyên Trang.

Ca sĩ Uyên Trang.

Uyên Trang kể, 15 năm trước, cô và Phan Đinh Tùng yêu nhau. Thời điểm đó, Uyên Trang đang là sinh viên Nhạc viện TP HCM còn Phan Đinh Tùng là thành viên của nhóm nhạc MTV. Cả hai đều chưa chưa có thành tựu gì trong nghề nên sống khá chật vật. Phan Đinh Tùng đã quyết định nói lời chia tay để họ tập trung lo cho sự nghiệp, nếu sau này có duyên sẽ gặp lại.

Uyên Trang tâm sự, khi phải “đường ai nấy đi” cô rất buồn vì còn thương Phan Đinh Tùng nhiều. Song, chính vì thương anh mà cô nghĩ xa hơn cho tương lai cả hai nên đồng ý với đề nghị của anh. Sau chia tay vài năm, sự nghiệp ca hát của cả hai đều khởi sắc. Nhóm MTV được khán giả yêu thích, một thời gian thì Phan Đinh Tùng tách nhóm hát solo và đạt thành công vang dội. Có khoảng thời gian anh trở thành một trong vài nam ca sĩ đắt show và có cát-xê cao nhất ở hải ngoại. Trong khi đó, vào khoảng năm 2004, Uyên Trang bắt đầu thành sao với loạt hit Tình yêu và giọt nước mắt, Thật lòng em chẳng muốn như thế, Đau một lần rồi thôi…

Khi thành danh, Uyên Trang và Phan Đinh Tùng ít gặp nhau nhưng họ vẫn xem nhau như bạn bè, còn chuyện tình cảm ngày nào thì họ không còn nghĩ tới. Sau mối tình với Phan Đinh Tùng, Uyên Trang yêu Tấn Beo nhưng mối quan hệ này cũng không kéo dài. Hiện tại, Uyên Trang vẫn lẻ bóng. Riêng Phan Đình Tùng đã kết hônvà có con gái được vài tuổi.

Uyên Trang sinh năm 1984 ở Đồng Nai. Những năm học cấp 3, cô khá nổi tiếng và được gọi là “hot girl Biên Hòa”. Uyên Trang được học hành bài bản về âm nhạc và từng đoạt giải cao tại nhiều cuộc thi hát, nhưng chọn dòng nhạc thị trường để phát triển sự nghiệp. Với album đầu tay, Uyên Trang đã may mắn thành công và trở nên đắt show.

Năm 2011, Uyên Trang thử nghiệm ra mắt hai album nhạc dân ca, bất ngờ được yêu thích và còn đoạt giải Mai Vàng. Từ đó, Uyên Trang tiếp tục hát thêm nhạc Bolero, phát hành cả album và làm liveshow.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...