V.Music mang Mặt trời lạnh đến với giới trẻ yêu nhạc

Bên cạnh những dự án âm nhạc, phim ảnh, dẫn chương trình dày đặc trong năm vừa qua, V.Music tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mặt trời lạnh. Đây là một sản phẩm tập hợp những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận từ cũ đến mới, những ca […]

Bên cạnh những dự án âm nhạc, phim ảnh, dẫn chương trình dày đặc trong năm vừa qua, V.Music tiếp tục tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mặt trời lạnh. Đây là một sản phẩm tập hợp những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận từ cũ đến mới, những ca khúc hát về tình yêu lứa đôi như Đợi chờ một tình yêu, Cám ơn tình yêu của em, Quay ngược thời gian hay bản tình ca hát cùng nữ ca sĩ Ái Phương – Về với yêu thương. Đặc biệt trong album lần này, V.Music đã tái hợp cùng nữ ca sĩ Thủy Tiên trong ca khúc chủ đề Mặt trời lạnh. Đây cũng là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho dự án âm nhạc này của V.Music và sự trở lại của Thủy Tiên sau khi sinh con.

Đêm nhạc giới thiệu album tại Nhà văn hóa Thanh Niên với chủ đề Về với yêu thương là một concert hoàn toàn miễn phí mà V.Music cùng những ca sĩ khách mời như Đông Nhi, Bảo Anh, Ái Phương dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích âm nhạc. Đây cũng là dịp thích hợp để V.Music thể hiện những ca khúc mới trong album Mặt trời lạnh, một bước đệm để thăm dò phản ứng của người hâm mộ trước khi tung ra music video của ca khúc chủ đề. Qua buổi biểu diễn, có thể thấy được bốn chàng trai đã thật sự trưởng thành và chín chắn với phong cách tự tin, lịch lãm. Không chỉ có vậy, V.Music còn cho các khán giả và phóng viên báo chí thấy rằng nhóm đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục nhiệt huyết với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất.

Quang Huy

Quay phim: Ngọc Khoa



Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...