V.Music “tầm sư học đạo” Thanh Thúy

Sau phim ngắn Vẫn đợi em về gây được nhiều tiếng vang cùng diễn viên Vân Trang, sắp tới đây, hai thành viên của nhóm V.Music đã thừa thắng xông lên nhận lời tham gia vào vai chính cho một bộ phim dài tập. Đây là bộ phim của Đài truyền hình TP. HCM, dài […]

Sau phim ngắn Vẫn đợi em về gây được nhiều tiếng vang cùng diễn viên Vân Trang, sắp tới đây, hai thành viên của nhóm V.Music đã thừa thắng xông lên nhận lời tham gia vào vai chính cho một bộ phim dài tập. Đây là bộ phim của Đài truyền hình TP. HCM, dài 30 tập nói về những tháng ngày học trò với nhiều hoài bão và trăn trở.

Để chuẩn bị tốt cho vai diễn, không chỉ riêng hai thành viên tham gia vào vai chính của bộ phim mà cả bốn thành viên đều dành rất nhiều thời gian để học thêm khả năng diễn xuất từ các anh chị trong nghề. Đặc biệt là sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ diễn viên Thanh Thúy – người đã đồng hành cùng nhóm trong phim ngắn Vẫn đợi em về.

Thanh Thúy chia sẻ: “Dù không phải là dân được đào tạo chính quy nhưng V.Music diễn xuất khá tự nhiên và cảm xúc, chính sự tự nhiên này đã làm cho những nhân vật của các bạn rất thật và thuyết phục. Nếu có dịp, Thúy sẽ mời V.Music tham gia vào những dự án phim của vợ chồng Thúy sản xuất trong thời gian tới”.

Chúng ta cùng xem lại hình ảnh của “cô giáo” Thanh Thúy và “học trò” V.Music nhé!

Ngọc Khánh
Ảnh: Tiến Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...