V.Music thừa thắng xông lên với live concert Nụ cười Việt Nam

Trong khoảng thời gian ngắn từ đầu năm 2013 đến nay, V.Music đã tung ra hàng loạt các sản phẩm âm nhạc chất lượng như album Mặt trời lạnh, DVD Nhớ những ngày đã xa và trong tháng 4 này là dự án âm nhạc cộng đồng Tôi yêu thành phố tôi – TP. Hồ Chí […]

Trong khoảng thời gian ngắn từ đầu năm 2013 đến nay, V.Music đã tung ra hàng loạt các sản phẩm âm nhạc chất lượng như album Mặt trời lạnh, DVD Nhớ những ngày đã xa và trong tháng 4 này là dự án âm nhạc cộng đồng Tôi yêu thành phố tôi – TP. Hồ Chí Minh. Với dự án lần này, V.Music đã giới thiệu triển lãm ảnh của mình cùng 100 nghệ sĩ nổi tiếng ở các lĩnh vực vào ngày 14–4 và album Tôi yêu thành phố tôi được phát hành hôm 20–4 vừa qua.

     Ra đời từ năm 2009 đến nay, V.Music không chỉ gây ấn tượng với những bản hit ballad ngọt ngào, ca ngợi tình yêu mà nhóm còn được các fan, khán giả yêu thích bởi hình ảnh năng động trẻ trung, phong cách âm nhạc hiện đại và đầy tính định hướng. Sau những live concert thành công được tổ chức liên tục trong các năm qua thì vào ngày 25–4 tới đây, một hoạt động khác nằm trong chuỗi những hoạt động của dự án âm nhạc cộng đồng Tôi yêu thành phố tôi – TP. Hồ Chí MinhV.Music Live Concert – Nụ cười Việt Nam, sẽ chính thức diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh Niên.

     Live show này không những củng cố thêm hình ảnh và phong cách riêng của V.Music trên con đường âm nhạc với sự đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng, nó còn là live show mở ra một chương mới trong quá trình hoạt động nghệ thuật của bốn chàng trai. Live concert Nụ cười Việt Nam chính là chương trình khẳng định vị thế nhóm nhạc ″đầu đàn″ của V.Music về những hoạt động hướng đến xã hội. Chương trình dự kiến diễn ra trong 140 phút, với khoảng 20 ca khúc nằm trong ba chủ đề xuyên suốt là: Nụ cười Việt Nam, Tôi yêu thành phố tôi  Ký ức tuổi thơ.

     Để chuẩn bị cho chương trình này, V.Music phải dành phần lớn thời gian để tập luyện cùng hai biên đạo là Bình Hoàng Thông và quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải trong suốt hơn một tháng ròng rã. Chương trình của V.Music còn có sự góp sức từ những gương mặt khách mời đặc biệt như: Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Miu Lê, Cao Mỹ Kim. Bốn cô nàng và bốn anh chàng sẽ khuấy động sân khấu của live concert Nụ cười Việt Nam bằng liên khúc Ký ức tuổi thơ với ba ca khúc Sắc màu tuổi thơ, Ngôi trường dấu yêu Khúc nhạc vui.

     Một điểm nhấn nữa của chương trình là sự tái hợp của V.Music và người chị thân thiết Hồ Ngọc Hà trên sân khấu. Từng kết hợp với nhau nhiều lần và được khán giả đón nhận nồng nhiệt, lần tái hợp này của V.Music – Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều thú vị.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...