Valentines Vân Nguyễn giới thiệu những thiết kế cao cấp dành cho thiếu nhi

Bộ sưu tập ‘My Haute Couture’ đã được ‘cô gái vàng’ của làng thiết kế thời trang giới thiệu tại Tuần lễ liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018.

 

Tối 29 và 30/12, nhà thiết kế Valentines Vân Nguyễn đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới nhất của mình dành cho thiếu nhi tại Tuần lễ liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018- Celebrations of Ha Noi Junior Fashion Week (#CHJFW201), diễn ra tại Cung thiếu nhi, số 36, đường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là hoạt động hiếm hoi dành để tôn vinh thời trang thiếu nhi có sự tham gia của NTK Valentines Vân Nguyễn cùng các nhà thiết kế khác với hơn 200 người mẫu là những em thiếu nhi đã diễn ra thành công.

NTK Valentines Vân Nguyễn được vinh dự là nhà thiết kế mở màn cho show diễn. Với bộ sưu tập mang tên My Haute Couture. NTK đã mang đến những thiết kế làm bừng sáng đêm đông lạnh giá giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Valentines Vân Nguyễn giới thiệu BST mới nhất dành cho thiếu nhi

Bước sang địa hạt thời trang dành cho thiếu nhi,  cô gái vàng của ngành thời trang quốc tế Valentines Vân Nguyễn đã khiến người xem và giới chuyên giaphải trầm trồ trước tài năng của mình trong các mẫu trang phục được biến hóa với những đường nét và họa tiết ấn tượng nhưng vẫn mang phong cách rất “thiếu nhi”. Valentines Vân Nguyễn đã cho thấy, chỉ cần cố gắng và không từ bỏ đam mê, mọi việc sẽ như mong muốn và thành công sẽ luôn đến.

Đêm 30/12, trong chương trình đấu giá từ thiện, Valentines Vân Nguyễn đã mua một bức tranh Bồ Đề để giúp gây quỹ cho các bé trị giá 20 triệu đồng.

Tuần lễ liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018 (Celebrations of Ha Noi Junior Fashion Week) do Trung tâm Văn hóa thành phố – Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố, Cung Thiếu nhi Hà Nội, HCHV Asia tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi thời trang lành mạnh, phi lợi nhuận và gây quỹ từ thiện cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...