Vạn fan đổ rạp trước vẻ đẹp của “nam thần” Dương Dương

Trong buổi fan meeting mừng sinh nhật vừa qua, Dương Dương khiến cả 10000 fan không ngừng bấn loạn, gào thét vì độ “soái” của mình. Không ít fan nữ còn tự nguyện được hóa làm mẹ Âu cơ để sinh con cho nam diễn viên đẹp trai này.

Dương Dương hiện đang là một trong những nam diễn viên 9X sáng giá nhất màn ảnh Hoa ngữ. Ở tuổi còn khá trẻ (chỉ mới 25), anh đã có trong tay gia tài hàng chục bộ phim cả điện ảnh lẫn truyền hình với nhiều vai diễn ấn tượng, thành công, gây tiếng vang rộng rãi. Ngoài gương mặt đẹp thanh thoát, thần thái vừa tươi trẻ vừa đĩnh đạc, nam diễn viên sinh năm 1991 còn sở hữu chiếc mũi được xưng tụng là báu vật của làng diễn viên Hoa Ngữ.

Vạn fan đổ rạp trước vẻ đẹp của "nam thần" Dương Dương

Đây là chiếc mũi được xưng tụng là báu vật của làng điện ảnh hoa ngữ

Vạn fan đổ rạp trước vẻ đẹp của "nam thần" Dương Dương

Với ngoại hình như nam thần bước ra từ trong truyện tranh của mình

Dương Dương trong buổi tiệc sinh nhật đã khiến người hâm mộ “mãn nhãn” với các tiết mục ca hát và vũ đạo. Chàng “Nhược Bạch sư huynh” còn khiến các fan được phen “á ố” với những bộ trang phục xuất hiện tại chương trình. Xuất hiện như một nam thần bước ra từ truyện tranh Dương Dương khiến các chị em gào thét đòi hóa mẹ Âu Cơ để có thể có thể sinh cả trăm đứa con với anh chàng.

Vạn fan đổ rạp trước vẻ đẹp của "nam thần" Dương Dương

Bên cạnh đó, Dương Dương đã chuẩn bị cho người hâm mộ rất nhiều điều thú vị và bất ngờ trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng được tổ chức lần thứ 3 này. Và điều đầu tiên khiến ai nấy cũng kinh ngạc đó là mái tóc khói xanh đầy mê lực của Dương Dương.

Vạn fan đổ rạp trước vẻ đẹp của "nam thần" Dương Dương

Vừa mới xuất hiện, ai nấy cũng phải thét lên vì độ soái của anh chàng. Trên mạng, các netizen không ngớt lời khen ngợi dành cho anh chàng: “Anh nhà có đầu tóc mới soái quá đi à”,  “Thật ghen tị với mấy bạn có mặt ở đó”, ” Đi nhuộm tóc giống anh ấy đây”, “Nhìn vừa ngầu vừa cưng quá xá”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...