Văn Mai Hương “cày cuốc” trả nợ sau MV tiền tỷ “Mona Lisa”

Văn Mai Hương xuất hiện đầy quyến rũ và nóng bỏng trong buổi họp báo ra mắt MV Mona Lisa – đánh dấu sự trở lại của mình.

Trở lại sau một thời gian im ắng khá dài do bệnh trầm cảm, Văn Mai Hương đã “tái xuất giang hồ” vô cùng ấn tượng với MV Mona Lisa. Thay đổi phong cách từ một ca sĩ trẻ trung sang một người trưởng thành đầy quyến rũ, nữ ca sĩ đã mang đến những cái nhìn mới mẻ cho khán giả.

MV Mona Lisa lần này lấy ý tưởng từ đôi môi nóng bỏng đã thổi hồn vào những cảnh quay sự quyến rũ, sexy “chết người” nhưng cũng vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Với sự thay đổi về hình ảnh, cũng như tập trung vào thực hiện một MV đậm chất thời trang nên người xem có thể dễ dàng nhận thấy từng góc máy và hình ảnh đều mang hơi thở của thời trang, của nghệ thuật.

Tiết lộ về số tiền thực hiện MV, Văn Mai Hương cho hay tới thời điểm này con số lên tới một tỷ đồng. Và đặc biệt cô cũng hóm hỉnh cảm ơn mọi người trong ekip “đã giúp em thực hiện MV để em phải tốn tiền như thế này và mong mọi người quyên góp giúp để trả nợ” khiến cho cả khán phòng cười ồ thích thú.

SUNNY

Quay – dựng phim: ĐÌNH BÚT – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...