Văn Mai Hương “Chờ mùa đông qua” bên cạnh Quang Đăng

Sau chuyến lưu diễn dài ngày ở châu Âu, khi trở về Việt Nam, Văn Mai Hương đã bắt tay vào thực hiện single MV ca khúc mới mang tên Chờ mùa đông qua của nhạc sĩ Phúc Bồ. Vẫn là những giai điệu trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của mình, Chờ mùa […]

Sau chuyến lưu diễn dài ngày ở châu Âu, khi trở về Việt Nam, Văn Mai Hương đã bắt tay vào thực hiện single MV ca khúc mới mang tên Chờ mùa đông qua của nhạc sĩ Phúc Bồ. Vẫn là những giai điệu trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của mình, Chờ mùa đông qua hứa hẹn tiếp tục gây sốt trong cộng đồng các bạn trẻ yêu nhạc như Nếu như anh đến, Chuyện tình nhà thơ… mà Văn Mai Hương đã từng làm được trước đó.

Nội dung MV Chờ mùa đông qua là một câu chuyện khá dễ thương của một đôi bạn trẻ sống gần nhà nhau, để ý nhau suốt từ mùa xuân đến mùa hè qua mùa đông mới dám thổ lộ.

Người bạn đồng hành cùng Văn Mai Hương trong MV lần này là anh chàng hot boy được khán giả yêu thích từ chương trình So you think you can dance – Quang Đăng. Lần đầu tiên thử sức với vai trò diễn viên trong một MV, Quang Đăng đã cho mọi người thấy khả năng diễn xuất tiềm ẩn của mình khi thực hiện các cảnh quay khá tốt.

TGVH online đã có mặt tại hậu trường thực hiện MV này và ghi lại những hình ảnh ê-kíp đang làm việc, các bạn cùng theo dõi nhé!

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...