Văn Mai Hương đảm đang hơn trước

Từ ngày mua được căn nhà và chiếc ô-tô, Văn Mai Hương rất chăm việc bếp núc, chăm sóc nhà cửa. Cô thấy mình trưởng thành và đảm đang hơn trước. Mỗi khi có thời gian rảnh, cô lại cùng Lê Hiếu hoặc bạn bè đi dạo vòng quanh các siêu thị nội thất, chọn […]

Từ ngày mua được căn nhà và chiếc ô-tô, Văn Mai Hương rất chăm việc bếp núc, chăm sóc nhà cửa. Cô thấy mình trưởng thành và đảm đang hơn trước. Mỗi khi có thời gian rảnh, cô lại cùng Lê Hiếu hoặc bạn bè đi dạo vòng quanh các siêu thị nội thất, chọn mua một số vật dụng để trang trí thêm cho ngôi nhà. Văn Mai Hương chia sẻ: Cái cảm giác tự tay mình chọn từng bông hoa, chăm chút từng góc nhỏ trong phòng khách, phòng ngủ, rồi khi có khách đến thăm và được khen rất thú vị.

Khá chững chạc so với tuổi 18, không tạo áp lực cho bản thân, luôn biết cách giữ cho mình ở trạng thái cân bằng và “sở hữu” một “bạch mã hoàng tử”, cuộc sống của cô ca sĩ này có vẻ quá hoàn hảo. Và niềm hạnh phúc ấy toát lên ở vẻ ngoài rạng rỡ khi cô tham gia buổi chụp ảnh bìa và trả lời phỏng vấn cho tạp chí TGVH số 2–2013.


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...