Văn Mai Hương hài lòng khi Hồ Văn Cường đăng quang Quán quân “Vietnam Idol Kids”

Kết quả “cậu bé hát dân ca” Hồ Văn Cường đăng quang ngôi vị Quán quân “Vietnam Idol Kids” gây ra không ít tranh cãi trong giới truyền thông cũng như phía khán giả, mới đây, một trong ba vị giám khảo của chương trình là Văn Mai Hương đã lên tiếng cho biết mình hài lòng với kết quả cuộc thi.

Tối 17-7-2016, chung kết Vietnam Idol Kids đã diễn ra với sự tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc nhất là: Hồ Văn Cường, Jayden Trịnh, Bảo Trân và Gia Khiêm. Đảm nhận vai trò giám khảo chương trình, ca sĩ Văn Mai Hương đã có mặt tại hậu trường từ sớm để chỉnh trang ngoại hình và tranh thủ chụp hình kỉ niệm đầy nhí nhố bên các em nhỏ cùng hai giám khảo Tóc Tiên, Isaac.

Trong chương trình, Văn Mai Hương chăm chú lắng nghe từng tiết mục dự thi của top thí sinh xuất sắc nhất Thần tượng âm nhạc nhí của đầu tiên. Sau mỗi phần biểu diễn, Văn Mai Hương đều dành những nhận xét chân thành, công tâm nhất cho từng thí sinh trong đêm thi mang tính chất quyết định.

MAN_3719

Văn Mai Hương trong một thiết kế gây tranh cãi sau đêm chung kết cuộc thi Idol Kids

MAN_3686

Bộ 3 giám khảo Isaac, Văn Mai Hương, Tóc Tiên

Thưởng thức trọn vẹn 2 tiết mục Quê hương We are the World của Jayden Trịnh, Văn Mai Hương cho biết thí sinh này tạo cho cô cảm giác như đang thưởng thức phần biểu diễn của một nghệ sĩ thực thụ chứ không phải là thí sinh của một cuộc thi ca hát. Về phía “soái ca” nhí Gia Khiêm, Văn Mai Hương hài lòng với những gì Gia Khiêm đã thể hiện được qua 2 tiết mục Bang Bang BangÀ ơiRiêng với”thần đồng dân ca” Hồ Văn Cường, Văn Mai Hương đã không thể kiềm chế được cảm xúc và liên tục nghẹn ngào khi nghe thí sinh thể hiện 2 ca khúc Bà Năm và Còn thương rau đắng mọc sau hè. Khi đưa ra nhận xét, Văn Mai Hương nhấn mạnh Hồ Văn Cường chính là nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của Vietnam Idol Kids năm nay.

Thí sinh Jayden Trịnh

Thí sinh Jayden Trịnh

Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường

Cuối chương trình, Văn Mai Hương lại một lần nữa vỡ òa cảm xúc khi nghe MC Thảo My công bố Hồ Văn Cường lên ngôi quán quân, Bảo Trân trở thành á quân và Jayden, Gia Khiêm đồng giải ba. Chia sẻ sau đêm chung kết, Văn Mai Hương cho biết: “Top 4 góp mặt trong chung kết Vietnam Idol Kids đều ngang tài, ngang sức và tôi rất hài lòng với kết quả chung cuộc của cuộc thi. Với những thành tích nhất định đã đạt được, tôi hi vọng rằng, Hồ Văn Cường cùng Bảo Trân, Jayden, Gia Khiêm sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát và sớm trở thành thành những nhân tố sáng giá của làng giải trí Việt Nam”.

MAN_4116

Văn Mai Hương vui mừng với kết quả Idol Kids

Vietnam Idol Kids

3 vị giám khảo lên sân khấu chúc mừng Quán quân mùa đầu tiên của Vietnam Idol Kids cùng các á quân

Hoàn thành vai trò giám khảo Vietnam Idol Kids, Văn Mai Hương sẽ bắt tay hoàn thiện sản phẩm âm nhạc kết hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng, nhà sản xuất Aiden và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...